Các biện pháp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Các biện pháp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm được kiểm tra nghiêm ngặt và khắt khe như hiện nay mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho người sử dụng cũng như những khó khăn trong tìm kiếm công cụ nhằm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm của của nhà sản xuất.

Màn nhựa PVC cho kho trữ thực phẩm

Màn nhựa PVC cho kho trữ thực phẩm

Trước hết trong thông tư Số: 57/2015/TT-BCT chương 2 điều 6 tuy định về Điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm trong bảo quản, lưu giữ thực phẩm có nêu rõ:

Khu vực bảo quản và lưu giữ thực phẩm phải bảo đảm:

  1. Duy trì Điều kiện nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng, thông gió và các yếu tố bảo đảm an toàn thực phẩm khác theo quy định và yêu cầu về bảo quản thực phẩm của nhà sản xuất.
  2. Có biện pháp, dụng cụ chống côn trùng và động vật gây hại.
  3. Sản phẩm thực phẩm không được để chung với hàng hóa, hóa chất và những vật dụng khác có khả năng lây nhiễm chéo hoặc không bảo đảm an toàn thực phẩm.

Chính vì vậy, chúng ta có thể dựa vào đây để tìm kiếm các biện pháp phù hợp cho doanh nghiệp của mình. Với kinh nghiệm hỗ trợ khách hàng lâu năm trong lĩnh vựa VSATTP, Công ty Lương Tiến chúng tôi xin giới thiệu đến khách hàng một số các công cụ thường được khách hàng sử dụng như:

  1. Đèn diệt côn trùng

Đèn diệt côn trùng là công cụ chống côn trùng hiệu quả và an toàn đang được xem là cứu cánh cho nhiều doanh nghiệp trong việc xin cấp giấy phép hoạt động.

Với khả năng diệt côn trùng bay trong diện tích lớn, không dùng hóa chất, mùi, âm thanh để diệt nên khách hàng có thể thoải mái sử dụng mà không gặp bất kì một vấn đề nào cho sức khỏe của mình hay nhân viên.

Bên cạnh đó, đèn có thiết kế khay đựng xác côn trùng nên sẽ không ảnh hưởng đến dây chuyền sản xuất phía bên dưới.

  1. Màn nhựa PVC

Là một công cụ duy trì nhiệt độ, độ ẩm và ánh sáng hiệu quả giờ đây màn nhựa PVC xứng đáng là lựa chọn hàng đầu cho các công trình xây dựng của ngành công nghiệp thực phẩm.

Thi công màn nhựa cho phòng sạch

Thi công màn nhựa cho phòng sạch

Với các dải nhựa có bản rộng 200mm và 300mm xếp chồng lên nhau 50mm hoặc 100mm tạo độ kín khít cần thiết và độ hở phù hợp để hạn chế ứ đọn hơi nước tại cửa và vách ngăn. Điều đáng nói là chất nhựa không màu, không mùi hoàn toàn vô hại với thực phẩm vì vậy chúng dễ dàng sử dụng làm vách ngăn các khu vực chứa thực phẩm, và chế biến.

Hãy thực hiện ngay các biện pháp này để cải thiện môi trường làm việc và chất lượng sản phẩm của doanh nghiệp mình nhé!

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 08.62 665 999 – 08.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

 

 

Các biện pháp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
5 (100%) 22 votes

0973.033.999