Cải thiện môi trường nhờ sử dụng màn nhựa PVC

Những nghiên cứu khoa học thời gian gần đây đã chỉ ra rằng trái đất đang nóng lên như cách đây 115.000 năm trước nó đã trải qua do ảnh hưởng của biến đổi khí hậu. Điều này có nghĩa rằng chúng ta cần đầu tư mạnh vào công nghệ tiên tiến để ngăn cản những thiệt hại của quá trình sản xuất có thể ảnh hưởng đến trái đất.

Màn nhựa PVC cho kho siêu thị

Màn nhựa PVC cho kho siêu thị

Từ trước tới nay mọi người chỉ chăm chăm vào giảm lượng khí thải nhà kính mà bỏ qua những nguyên nhân khác.

Vậy chúng ta phải làm gì?

Là công ty cung cấp màn nhựa PVC sử dụng cho công nghiệp, chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc tiết kiệm chi phí năng lượng và chúng tôi tin rằng màn nhựa PVC là một trong những giải pháp tiết kiệm năng lượng nhất mà bạn có thể sử dụng.

Nếu bạn là đơn vị sản xuất công nghiệp dựa vào việc giữ lạnh sản phẩm ví dụ như nhà máy chế biến thực phẩm, giữ lạnh sản phẩm ở kho hàng sẽ cần chi phí năng lượng rất lớn. Mỗi cánh cửa được mở ra rất dễ gây biến động đến nhiệt độ làm chi phí năng lượng của bạn tăng lên, cũng như lượng khí thải carbon từ máy lạnh của doanh nghiệp.

Có một điều mà nhiều người không hiểu về quá trình làm lạnh không phải là quá trình đưa khí lạnh vào khu vực mà loại bỏ nhiệt trong khu vực này. Vì vậy khi bạn mở cửa, nhiệt độ môi trường cùng độ ẩm từ bên ngoài xâm nhập vào khu vực, nếu là tủ đông sẽ gây nên sương giá, dễ làm hư hỏng sản phẩm và gây nên tình trạng phải dọn sạch kho bãi làm lạnh lại.

Màn nhựa PVC hay còn gọi là màn nhựa cách nhiệt đặt ở cửa, vách ngăn có thể làm giảm sự xâm nhập của các yếu tố bên ngoài như khói, bụi, nhiệt, côn trùng… tới 85%. Cho đến nay, hầu như sản phẩm này đã trở thành quy định bắt buộc cần phải có để cải thiện môi trường sản xuất trong ngành công nghiệp thực phẩm.

Công ty Lương Tiến chuyên thi công, lắp đặt màn nhựa PVC

Công ty Lương Tiến chuyên thi công, lắp đặt màn nhựa PVC

Để biết thêm thông tin về màn nhựa PVC của chúng tôi cho gia đình và doanh nghiệp của mình, bạn có thể gọi điện hoặc email cho chúng tôi để được hướng dẫn nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 08.62 665 999 – 08.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

 

Cải thiện môi trường nhờ sử dụng màn nhựa PVC
5 (100%) 49 votes

0973.033.999