5 Lý do không thể không chọn màn nhựa PVC cho cửa kho lạnh

Kho lạnh

Là nơi được dùng để bảo quản các thực phẩm đông lạnh như hải sản, nông sản, dược phẩm… Những loại sản phẩm này thường dễ bị hư, mốc. Không còn tươi do vi khuẩn xâm nhập nếu bạn để ở nhiệt độ không thích hợp. Vì vậy kho lạnh ra đời để đảm bảo sản phẩm luôn được tươi ngon, chất lượng không đổi. Bên cạnh đó còn kéo dài được thời gian bảo quản. Để làm được những điều này thì đòi hỏi kho lạnh phải luôn được giữ ở nhiệt độ thấp, ổn định. Đáp ứng được những điều đó ngoài sử dụng màn nhựa PVC thì không có sản phẩm nào phù hợp. Dưới đây là 5 lý do không thể không chọn màn nhựa PVC cho cửa kho lạnh mà không phải sản phẩm khác

1.Khả năng ngăn lạnh cao

5 Lý do không thể không chọn màn nhựa PVC cho cửa kho lạnh

Màn nhựa PVC ngăn lạnh âm sâu

Màn nhựa pvc cửa kho lạnh có khả năng cách nhiệt. Khi sản xuất người ta cho vào màn nhựa pvc những phụ gia giúp tăng khả năng cách nhiệt. Và tăng độ dẽo để không bị cứng khi ở nhiệt độ âm xuống tới -50 độ. Với đặt tính này màn nhựa pvc cách nhiệt tốt hơn các loại cửa thông thường như cửa kính, cửa nhôm, cửa gỗ… Ngoài ra có nhiều độ dày khác nhau để tăng khả năng cách nhiệt

Tham khảo bài viết về màn nhựa PVC ngăn lạnh âm sâu

2.Thuận tiện cho việc ra vào

Màn nhựa pvc cửa kho lạnh cấu tạo từ những lá nhựa có bản rộng từ 200-300mm. Được ghép vào nhau bởi thanh treo và bát treo, khi có người hoặc xe cộ di chuyển qua. Các tấm nhựa pvc này sẽ chuyển động theo hướng di chuyển và mở ra lối đi. Sau khi người hoặc xe cộ đã đi qua. Các tấm nhựa pvc này tự di chuyển về vị trí cũ. Mà không bị bất kỳ khe hở nào nên đảm bảo việc ngăn chặn nhiệt độ bị thất thoát xuống mức thấp nhất có thể.

5 Lý do không thể không chọn màn nhựa PVC cho cửa kho lạnh

Màn nhựa PVC thuận tiện cho việc di chuyển hàng hóa

Ngoài ra,

Màn nhựa cửa pvc kho lạnh còn có loại di động. Trong trường hợp xe có kích thước quá lớn như xe container hoặc xe chở hàng quá lớn. Bạn có thể kéo để màn nhựa pvc này kéo sang một bên. Khi xe qua khỏi bạn có thể kéo lại vị trí củ. Nhưng việc này nếu như bạn muốn kéo ra cho thuận tiện. Chứ bạn để bình thường các loại xe container và xe chở hàng dạng to. Vẫn qua được một cách dễ dàng mà không hề bị vướng.

3.Tiết kiệm chi phí:

Nếu so với cửa nhôm, cửa sắt, cửa gỗ. Thì dùng màn nhựa pvc làm cửa cho kho lạnh giá thành thấp hơn nhiều. Khi bạn sử dụng các loại cửa khác việc lắp đặt khó khăn, phải đục khoét vách tường để bắt bát cửa nên khi lắp đặt bộ phận thi công thường tính thêm chi phí lắp đặt hoặc cộng vào tiền cửa. Còn với cửa nhựa pvc việc lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng. Nên việc lắp đặt là hoàn toàn miễn phí hoặc phí rất thấp.

Màn nhựa pvc có tính chịu nhiệt tốt, độ bền cao. Nên khi sử dụng chúng hầu như không bị hư hại dù cho bạn có sử dụng 5 hay 10 năm đi chăng nữa. Theo thời gian thì màn nhựa có thể bị chỉ bị cong vênh.

4. Độ bền cao:

Như đã nói ở phần trên, màn nhựa pvc kho lạnh có khả năng chịu nhiệt tốt và độ bền rất cao. Do làm bằng nhựa dẻo và hợp chất phụ gia. Nên màn nhựa pvc hoàn toàn không bị oxi hóa, không bị mục nát và cứng. Còn đối với thanh treo và bát treo nếu bạn đã xác định sẽ xài lâu dài. Thì bạn nên chọn loại bằng inox 304 để không bị rỉ sét làm ảnh hưởng đến tấm nhựa.

Do tính dẻo cao và độ dày tiêu chuẩn từ 1.5 – 3mm nên những tấm màn nhựa này hoàn toàn không bị thủng, rách hoặc tưa do xe cộ di chuyển ra vào thường xuyên.

5.Dễ dàng lắp đặt và vệ sinh:

Màn nhựa pvc kho lạnh được cấu tạo từ những tấm nhựa riêng lẻ ghép lại cho nên việc tháo hoặc lắp đặt vô cùng đơn giản.

Tham khảo cách vệ sinh màn nhựa PVC 

Với những tính năng ưu việt như vậy thì còn chờ đợi gì nữa không chọn cho mình sản phẩm màn nhựa PVC cho cửa kho lạnh. Hãy gọi cho chúng tôi theo đường dây nóng 0972 404 444 để tư vấn chi tiết, báo giá tốt nhất. Đặc biệt là được khảo sát và đo đạt miễn phí

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

5 Lý do không thể không chọn màn nhựa PVC cho cửa kho lạnh
5 (100%) 22 votes

0973.033.999