Cách chọn màn nhựa trong suốt vừa rẻ lại chất lượng

Màn nhựa trong suốt hay được gọi là màn nhựa PVC được sử dụng rộng rãi trong các công trình hiện nay và nhận được sự hài lòng từ phía các doanh nghiệp nhờ đặc tính chuyên biệt của nó. Lựa chọn màn nhựa trong suốt vừa rẻ lại chất lượng và một trong những yêu cầu của các công trình công nghiệp luôn hướng tới. Chính vì vậy, các doanh nghiệp chưa từng sử dụng và đang băn khoăn suy nghĩ không biết phải làm sao để chọn được đúng loại và đảm bảo chất lượng tốt nhất cho quá trình thi công màn nhựa thì chọn một đối tác tốt chính là mấu chốt của mọi vấn đề.

Điều này dễ dàng hơn bao giờ hết khi bạn đến với công ty Lương Tiến chúng tôi!

Màn nhựa trong suốt PVC ngăn côn trùng

Màn nhựa trong suốt PVC ngăn côn trùng

Dưới đây, Lương Tiến xin đưa ra một vài gợi ý để khách hàng lựa chọn màn nhựa trong suốt vừa rẻ lại chất lượng phù hợp với chi phí của doanh nghiệp có thể bỏ ra và đảm bảo chất lượng cho công trình.

Mục đích

Bạn phải xác định được là mục đích bạn sử dụng màn nhựa PVC để làm gì? Bạn dùng màn nhựa để ngăn lạnh, ngăn côn trùng, ngăn bụi, ngăn tia lửa hàn…

Tuỳ vào mục đích sử dụng của từng vị trí lắp đặt, từng không gian khác nhau mà bạn chọn loại màn nhựa phù hợp nhất.

Ví dụ như màn nhựa ngăn lạnh, ngăn bụi thường chọn màu xanh trong, màn nhựa vàng có thể kết hợp thêm ngăn côn trùng; màn nhựa màu đỏ ngăn tia lửa hàn, cảnh báo nguy hiểm…

Đặc điểm của màn nhựa là giá thành vừa phải, đáp ứng được tình trạng tài chính của nhiều doanh nghiệp. Có thể làm cửa phụ, cửa chính hay vách ngăn với diện tích lớn nhỏ khác nhau. Dễ dàng cho nhân viên, hàng hóa hay xe cơ giới di chuyển qua mà không vấp phải vật cản nào.

Vị trí lắp đặt

Với cửa, vách ngăn càng cao, bản nhựa càng dày; cửa, vách ngăn càng rộng, bản nhựa càng lớn để không chỉ tạo độ kín khít mà nó còn hạn chế được gió làm hở bản nhựa.

Lương Tiến thi công màn nhựa cho nhà xưởng

Lương Tiến thi công màn nhựa cho nhà xưởng

Đơn vị thi công

Vậy là  với mức chi phí vừa phải, bạn đã có thể sở hữu màn nhựa PVC trong suốt cho công trình của mình những yếu tố chất lượng cũng quan trọng không kém.

Công ty Lương Tiến là đơn vị phân phối màn nhựa PVC chất lượng Châu Âu trên thị trường cả nước với chất lượng, thời gian thi công nhanh chóng chỉ 24h sau khi ký kết hợp đồng.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ gần nhất, hoặc số điện thoại để được tư vấn và hướng dẫn mua hàng nhanh chóng nhé.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 08.62 665 999 – 08.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

Cách chọn màn nhựa trong suốt vừa rẻ lại chất lượng
5 (100%) 33 votes

0973.033.999