Công ty Lương Tiến cung cấp màn nhựa cho siêu thị Lotte mart

Công ty Lương Tiến cung cấp màn nhựa cho siêu thị Lotte mart và nhận được sự đánh giá và hài lòng từ quý khách hàng. Đây không chỉ là niềm vui và vinh hạnh cho đội ngũ công nhân viên mà niềm vui lớn nhất là được khách hàng in tưởng và tín nhiệm sử dụng sản phẩm của doanh nghiệp mình.

Màn nhựa PVC ngăn côn trùng cho siêu thị Lotte mart

Màn nhựa PVC ngăn côn trùng cho siêu thị Lotte mart

Trong số các dòng sản phẩm cửa đang có mặt trên thị trường hiện nay thì màn nhựa PVC đang trở thành xu thế hàng đầu cho các công trình công nghiệp hiện đại đặc biệt là các nhà xưởng sản xuất thực phẩm, siêu thị, bếp ăn công nghiệp… cần hạn chế thất thoát hơi lạnh, sự xâm nhập của côn trùng vào khu vực cần bảo vệ, hạn chế khói, bụi….Bởi vật liệu  màn nhựa PVC có trọng lượng nhẹ, chịu lực tốt, đạt tiêu chuẩn về ATTP nên được ngành cong nghiệp thực phẩm rất ưa dùng.

Là công ty tiên phong trong việc đưa sản phẩm màn nhựa PVC hiện đại vào Việt Nam, gần 15 năm qua, công ty Lương Tiến không ngừng cung cấp cho thị trường những sản phẩm màn nhựa chất lượng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Vừa qua, công ty Lương Tiến tiếp tục cung cấp sản phẩm cho một số dự án của siêu thị Lotte mart, lắp đặt sản phẩm ở nhiều vị trí như kho hàng, bếp ăn, kho đông lạnh… Với sự linh hoạt của mình, màn nhựa PVC có thể lắp đặt tại mọi vị trí, mọi lúc, mọi nơi mà không bị hạn chế. Thậm chí kho đông lạnh ở nhiệt độ tới -50 độ C cũng sử dụng được mà không gây nên tình trạng đông cứng.

Chúng tôi rất vinh hạnh khi được cung cấp sản phẩm cho siêu thị Lotte, một địa chỉ mua sắm giá tốt và tin cậy cho mọi gia đình người Việt. Những sản phẩm của Lương Tiến được đánh giá cao về cả chất lượng lẫn dịch vụ lắp đặt cho khách hàng.

Công ty Lương Tiến luôn nỗ lực vì khách hàng

Công ty Lương Tiến luôn nỗ lực vì khách hàng

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng của siêu thị Lotte nói chung và khách hàng trên cả nước nói riêng. Hi vọng trong thời gian tới những sản phẩm màn nhựa Lương Tiến sẽ được biết đến rộng rãi hơn nữa trên mọi miền tổ quốc.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 08.62 665 999 – 08.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

 

Công ty Lương Tiến cung cấp màn nhựa cho siêu thị Lotte mart
5 (100%) 19 votes

0973.033.999