Cung cấp màn nhựa chất lượng cao cho nhà máy gạo Phương Thanh

Công ty Lương Tiến rất hân hạnh là đối tác tin cậy cung cấp màn nhựa chất lượng cao cho nhà máy gạo Phương Thanh tại Quốc lộ 80, ấp Thạnh Phú, Xã Tân Bình, Huyện Châu Thành, Đồng Tháp. Đây là một trong số những công trình lớn trong năm nay mà Lương Tiến đã cung cấp số lượng lớn nguyên vật liệu thi công chất lượng cho doanh nghiệp.

Màn nhựa VC cho nhà máy gạo

Màn nhựa VC cho nhà máy gạo

Nằm tại vựa gạo Đông Nam Bộ, công ty TNHH XNK Phương Thanh đã tận dụng được lợi thế của mình để sản xuất gạo xuất khẩu chất lượng cao ra các nước trong khu vực Đông Nam Á. Để đạt được tiêu chuẩn quốc tế cho sản phẩm, công ty đã đầu tư cải tạo cơ sở vật chất hạ tầng, lắp đặt thêm một số vật liệu cần thiết cho quá trình hoạt động và bảo quản hàng hóa. Một trong số đó là màn nhựa PVC, một vật liệu cần thiết, chi phí rẻ mang lại nhiều lợi ích lớn đã được doanh nghiệp hết sức tận dụng.

Sản phẩm này được lắp đặt ở nhiều vị trí như cửa ra vào, vách ngăn, băng chuyền… hạn chế hiệu quả việc thất thoát hơi lạnh, sự xâm nhập của côn trùng, khói, bụi, tiếng ồn vào khu vực làm việc, bải quản hàng hóa…

Anh Hòa, đại diện công ty Phương Thanh cho biết” Chúng tôi rất hài lòng khi sử dụng sản phẩm màn nhựa PVC của công ty Lương Tiến. Không chỉ cung cấp sản phẩm với chất lượng tốt mà dịch vụ tư vấn tận tình, chu đáo là điều khiến chúng tôi thực sự hài lòng. Hi vọng trong thời gian tới sẽ hợp tác lâu dài với doanh nghiệp của bạn”

Lương Tiến cung cấp đa dạng các chủng loại màn nhựa

Lương Tiến cung cấp đa dạng các chủng loại màn nhựa

Công ty Lương Tiến xin cảm ơn công ty Phương Thanh nói riêng và các doanh nghiệp đang tin tưởng sử dụng màn nhựa PVC của công ty Lương Tiến nói chung. Chúng tôi sẽ tiếp tục cống hiến hơn nữa, mang đến đa dạng các sản phẩm với chất lượng tốt nhất, không phụ sự tin tưởng của khách hàng.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 08.62 665 999 – 08.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

 

 

Cung cấp màn nhựa chất lượng cao cho nhà máy gạo Phương Thanh
5 (100%) 55 votes

0973.033.999