Địa chỉ bán tấm nhựa mỏng trong suốt (màn nhựa PVC)?

Tấm nhựa mỏng trong suốt hay còn gọi là màn nhựa PVC là vật liệu nhựa nhiệt dẻo chế tạo từ hạt nhựa pvc nguyên chất với chất độn và phụ gia. Tận dụng các tính năng của mình, màn nhựa PVC có thể thay thế hoặc phụ trợ vật liệu cứng trong các kết cấu cửa, vách ngăn bụi, côn trùng, ngăn tia lửa hàn, cảnh báo nguy hiểm…

Sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong các ngành hóa chất, dược phẩm, nhà hàng, khách sạn, sản xuất lương thực, thực phẩm…

Tấm nhựa mỏng trong suốt cho nhà kho

Tấm nhựa mỏng trong suốt cho nhà kho

Tấm nhựa mỏng PVC trong suốt được sử dụng để gia công nhiều nhất trong các ngành công nghiệp. Với giá thành của sản phẩm gia công bằng nhựa PVC rẻ hơn rất nhiều so với vật liệu truyền thống như nhôm, kính, inox… nên rất nhiều doanh nghiệp tìm mua sản phẩm này.

Hiện nay trên thị trường có 2 dạng tấm nhựa mỏng trong suốt:

– Làm theo đúng quy cách cửa, vách ngăn từ bản rộng cho tới chiều cao được gọi là màn nhựa PVC nguyên tấm có màu trắng trong suốt thường được lắp đặt. Đóng và mở cửa theo chiều kéo ngang.

– Màn nhựa PVC bản chuẩn được làm theo cuộn và gia công theo kích thước. Sử dụng thêm Thanh treo, pát treo để cố định đầu trên cho sản phẩm có độ chắc chắn. Đóng và mở  cửa bằng cách vén các lá nhựa để di chuyển qua.

Nhờ vào khả năng linh hoạt của mình, dù kích thước cần lắp đặt có diện tích lớn cũng đều sử dụng được.

Nếu bạn đang tự hỏi: tìm mua tấm nhựa mỏng trong suốt ở đâu?

Đến với công ty Lương Tiến mọi vấn đề sẽ được giải quyết nhanh chóng. Chúng tôi phân phối cả hai dạng màn nhựa PVC trong suốt và bản chuẩn với đa dạng màu sắc cho khách hàng lựa chọn.

Lương Tiến chuyên thi công màn nhựa chất lượng, giá rẻ

Lương Tiến chuyên thi công màn nhựa chất lượng, giá rẻ

Nhanh tay đến ngay địa chỉ gần nhất hoặc gọi điện về cho chúng tôi để được hướng dẫn lựa chọn sản phẩm phù hợp và đặt hàng nhanh chóng ngay hôm nay nhé!

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 08.62 665 999 – 08.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

 

 

 

 

Địa chỉ bán tấm nhựa mỏng trong suốt (màn nhựa PVC)?
5 (100%) 40 votes

0973.033.999