Địa chỉ chuyên cung cấp màn nhựa ngăn côn trùng

Màn nhựa PVC ngăn côn trùng hiệu quả

Công ty Lương Tiến nhiều năm qua đã trở thành địa chỉ chuyên cung cấp màn nhựa ngăn côn trùng đẹp, chất lượng, phù hợp với tất cả các không gian công nghiệp như khách sạn, nhà hàng, xưởng sản xuất thực phẩm, kho lạnh…. Để lựa chọn màn nhựa ngăn côn trùng sao cho phù hợp với mục đích sử dụng và lắp đặt chính xác nhất, Lương Tiến là sự lựa chọn tối ưu cho bạn và doanh nghiệp của mình.

Màn nhựa PVC ngăn côn trùng cho bếp ăn công nghiệp

Màn nhựa PVC ngăn côn trùng cho bếp ăn công nghiệp

Màn nhựa ngăn côn trùng đang là xu hướng lắp đặt của nhiều công trình sản xuất, kinh doanh thực phẩm hiện nay. Vì ngoài vấn đề sử dụng như một sản phẩm tiện ích, chi phí rẻ cho doanh nghiệp, nó còn là tiêu chuẩn đánh giá ATTP của Bộ y tế. Nhờ vào ưu điểm không sử dụng hóa chất, hay có mùi để đuổi côn trùng mà chỉ dựa vào ánh sáng vàng của dải nhựa để làm cho côn trùng mất định hướng, giúp hạn chế côn trùng bay vào khu vực cần bảo vệ nên màn nhựa ngăn côn trùng rất được tin tưởng sử dụng. Vừa hiệu quả với côn trùng, vừa an toàn cho người sử dụng.

Lắp đặt màn nhựa ngăn côn trùng tại các vị trí cửa ra vào, làm vách ngăn phòng tạo cho doanh nghiệp một không gian thoải mái dễ dàng di chuyển hàng hóa, phương tiện và nhân viên. Với một căn phòng thiết kế lắp đặt màn nhựa ngăn côn trùng còn làm gia tăng sự thoải mái cho nhân viên nhờ công dụng khác như hạn chế thất thoát hơi lạnh, xâm nhập của khói, bụi, hạn chế tiếng ồn…

Màn nhựa ngăn côn trùng không chỉ là sự lựa chọn của các hội kinh doanh, khách sạn mà nó còn là sự lựa chọn của rất nhiều công ty. Bạn muốn sử dụng hay tháo cất mà nhựa đều được thực hiện dễ dàng, trả lại nguyên vẹn không gian cũ cho nhà xưởng, kho lạnh nhanh chóng.

Lương Tiến chuyên thi công màn nhựa PVC chất lượng, uy tín

Lương Tiến chuyên thi công màn nhựa PVC chất lượng, uy tín

Bạn đang tìm màn nhựa ngăn côn trùng, hay các loại màn nhựa ngăn lạnh, ngăn tia lửa hàn, cảnh báo nguy hiểm… mà chưa tìm được địa chỉ uy tín cũng như mẫu mã, giá cả phù hợp? Hãy đến với công ty Lương Tiến để được tư vấn miễn phí và đưa ra sự lựa chọn đúng đắn nhất!

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 08.62 665 999 – 08.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

Địa chỉ chuyên cung cấp màn nhựa ngăn côn trùng
5 (100%) 36 votes

0973.033.999