Địa chỉ lắp đặt màn nhựa PVC cho bệnh viện chất lượng cao

Công ty Lương Tiến với 15 năm chuyên thi công, lắp đặt màn nhựa PVC cho cửa, vách ngăn phòng sạch, căng tin bệnh viện, nơi thu gom, phân loại rác thải…trong nhiều năm qua, nên chúng tôi tin chắc rằng luôn mang đến sự hài lòng nhất cho quý khách hàng.

Tại phòng mổ, phòng sạch, phòng x-quang,… tất cả đều hợp nhất với nhau chung một khâu chuẩn về việc giữ vệ sinh, trao đổi thông tin, di chuyển liên tục của cán bộ, nhân viên và bệnh nhân vì vậy màn nhựa PVC làm cửa hoặc vách ngăn có khả năng hạn chế thất thoát hơi lạnh trong quá trình di chuyển, trong khi vẫn đảm bảo sự riêng tư cho môi trường làm việc.

Màn nhựa PVC cho lối đi bệnh viện

Màn nhựa PVC cho lối đi bệnh viện

Với màn nhựa PVC cho khu vực bếp ăn, căng tin của bệnh viện, màn nhựa PVC vừa dùng để hạn chế côn trùng, vừa ngăn thất thoát hơi lạnh máy lạnh và sự xâm nhập của hơi nóng trong bếp… Khi sử dụng cho khu vực này, màn nhựa PVC là vật liệu cần để bếp ăn, căng tin đạt chuẩn ATVSTP của Bộ Y Tế.

Khi dùng màn nhựa PVC, bệnh viện có thể sử dụng màn nhựa PVC nguyên tấm trong suốt khổ lớn hoặc dùng các dải nhựa PVC đạt chuẩn với thông số kỹ thuật phù hợp với kích thước, vách ngăn như dạng khổ và độ dày tương ứng: 200 x 1,5mm; 200 x 2mm; 300 x 2mm; 300x 3mm….phần thiết kế, kiểu dáng, sản phẩm luôn đạt chuẩn về độ an toàn, thuận tiện cho việc vận chuyển các thiết bị, dụng cụ, băng ca, bệnh nhân, bác sĩ… khi ra vào phòng với tốc độ nhanh, không bị vật cản khi di chuyển.

Với đội ngũ kỹ thuật viên trên 15 năm trong nghề, chúng tôi tin chắc quý khách sẽ hài lòng với sự phục vụ và hỗ trợ của công ty chúng tôi.

Khi bệnh viện sử dụng màn nhựa PVC của công ty Lương Tiến chúng tôi, khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích:

– Sản phẩm, phụ kiện đều luôn sẵn sàng nên thời gian thi công nhanh, chính xác.

– Chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất thị trường

– Đội ngũ nhân viên kinh nghiệm nhiều năm, tư vấn, báo giá khảo sát miễn phí công trình.

– Gía thành tốt nhất thị trường hiện nay

– Bảo hành ít nhất 12 tháng cho công trình

Lương Tiến thi công màn nhựa PVC cho bếp ăn đạt chuẩn

Lương Tiến thi công màn nhựa PVC cho bếp ăn đạt chuẩn

Hãy lựa chọn sản phẩm màn nhựa PVC của công ty Lương Tiến chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ không phải thất vọng với địa chỉ lắp đặt màn nhựa PVC cho bệnh viện chất lượng cao như chúng tôi.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 307/22 Bàu Cát, P.12, Q.Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 08.62 665 999 – 08.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

 

Địa chỉ lắp đặt màn nhựa PVC cho bệnh viện chất lượng cao
5 (100%) 26 votes

0973.033.999