Đừng mua màn nhựa PVC khi bạn chưa biết những điều này

Màn nhựa PVC đang dần trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp, hộ gia đình trong thời gian gần đây, khi nhu cầu lắp đặt màn nhựa PVC ngăn lạnh, ngăn khói, bụi, côn trùng…. và nhu cầu cuộc sống ngày càng tăng, chất lượng lắp đặt ngày càng tốt hơn lẽ dĩ nhiên màn nhựa tiêu chuẩn sẽ trở thành xu hướng cần thiết thay thế cửa cố định hoặc vách ngăn cứng.

Nếu đang tìm mua những sản phẩm như vậy thì bạn nên đánh giá đúng chất lượng sản phẩm và công trình thi công. Dưới đây Công ty Lương Tiến sẽ giới thiệu những tiêu chí bạn cần tham khảo để có thông tin rõ ràng hơn khi ra quyết định mua màn nhựa PVC cho công trình của mình.

Lựa chọn màn nhựa chính xác cho bạn sản phẩm lâu bền

Lựa chọn màn nhựa chính xác cho bạn sản phẩm lâu bền

Về vị trí lắp đặt

Vị trí luôn là yếu tố quan trọng nhất để đưa ra quyết định lựa chọn loại màn nhựa PVC như thế nào, nguyên tấm hay từng dải; lắp trực tiếp hay phải dùng thanh sắt phát sinh…

Ví dụ như ở những địa điểm có gió mạnh, nên lắp đặt màn nhựa PVC nguyên tấm cố định 4 góc; nơi giao thông di chuyển thường xuyên lắp màn nhựa PVC từng dải để tiện di chuyển….

Hay khi bạn muốn lắp màn nhựa PVC lên trần hoặc khung cửa, nếu trần gỗ, bê tông, sắt… chúng ta có thể bắn trực tiếp; với trần thạch cao, bắt buộc phải có thêm thanh sắt phát sinh để chịu lực cho tấm màn nhựa

Khung lắp đặt

Với các khung cửa, vách ngăn có kích thước khác nhau sẽ có màn nhựa PVC phù hợp khách nhau. Kích thước lắp đặt càng cao, độ dày càng lớn, khung càng rộng bản nhựa càng to. Đó chính là điểm lưu ý thứ 2 cho bạn lựa chọn sản phẩm hiệu quả nhất.

Nhiệt độ

Ngoài những đặc điểm về vị trí và khung lắp, chúng ta cũng cần quan tâm đến nhiệt độ nơi lắp đặt.

Với nhiệt độ lạnh và thông thường, nên chọn màn nhựa PVC có nhiệt độ giao động từ:

-15 độ C đến + 50 độ C

Những khu vực lạnh âm sâu, nên chọn màn nhựa PVC có nhiệt độ giao động từ: -15 độ C đến – 50 độ C.

Khi lựa chọn điều này giúp màn nhựa có được tuổi thọ lâu bền, hạn chế cong vênh khi sử dụng.

Lương Tiến thi công màn nhựa PVC chât lượng cao

Lương Tiến thi công màn nhựa PVC chât lượng cao

Công ty Lương Tiến là doanh nghiệp phân phối màn nhựa PVC uy tín và chất lượng nhất hiện nay trên thị trường cả, có uy tín và bề dày kinh nghiệm gần 15 năm trong lĩnh vực . Chọn mua sản phẩm của chúng tôi, đây sẽ là quyết định sáng suốt nhất của bạn, phù hợp cho cả nhu cầu lắp đặt trong đời sống dân dụng và công nghiệp.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 08.62 665 999 – 08.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

 

Đừng mua màn nhựa PVC khi bạn chưa biết những điều này
5 (100%) 16 votes

0973.033.999