Gân sóng đôi trên màn nhựa PVC dùng để làm gì?

Các dải gân sóng đôi trên màn nhựa chỉ để trang trí?

Không phải đâu nhé. Chúng đều có tác dụng riêng của nó cả đấy. Bài viết này sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn chính xác màn nhựa gân sóng đôi hay màn nhựa thường và loại nào phù hợp để sử dụng cho công trình của bạn.

Màn nhựa PVC gân sóng đôi

Màn nhựa PVC gân sóng đôi

Gân sóng đôi dùng để làm gì?

Hiện nay trên thị trường, dựa vào hình dạng chia ra hai loại màn nhựa PVC mềm mịn và màn nhựa PVC gân sóng đôi. Với màn nhựa gân sóng đôi, mỗi mặt có 4 sọc gân song song với nhau tạo các nếp gờ, khi chồng khít lên nhau 5mm hoặc 10mm tạo độ kín khít cần thiết cho tổng thể màn nhựa.

Qua nhiều năm thi công trên thị trường, công ty Lương Tiến đã nhận thấy trong môi trường có gió lớn hoặc có xe cơ giới nặng thường xuyên di chuyển qua cửa, màn nhựa gân sóng đôi cản gió tốt, đồng thời hạn chế xước màn nhựa hơn màn nhựa PVC trơn mịn. Nhờ đặc tính này, sản phẩm vừa có hiệu quả cao và tuổi thọ lớn hơn so với màn nhựa trơn mịn cùng môi trường.

Khi nào dùng màn nhựa PVC trơn mịn?

Bên cạnh việc lựa chọn màn nhựa gân sóng đôi trong môi trường đặc biệt, các môi trường thường bạn nên sử dụng màn nhựa trơn mịn. Khi sử dụng cho địa điểm có lưu lượng người đi bộ, xe cơ giới nhẹ hay cần thời gian di chuyển nhanh chóng, dễ dàng do màn nhựa không có độ kết dính lớn, bạn dễ dàng di chuyển qua nhất.

Địa chỉ mua màn nhựa PVC chất lượng

Lương Tiến thi công màn nhựa chất lượng cao

Lương Tiến thi công màn nhựa chất lượng cao

Công ty Lương Tiến đang phân phối đa dạng các dòng sản phẩm màn nhựa PVC gân sóng đôi và trơn mịn sử dụng cho nhiều mục đích như ngăn lạnh, ngăn côn trùng, ngăn tia lửa hàn, hạn chế khói, bụi… được khách hàng trên cả nước tin dùng nhiều năm nay.

Cùng với chất lượng sản phẩm cao, dù sản xuất trong nước hay nhập khẩu, chúng tôi đều đặt ra yêu cầu cần thiết phải sản xuất trên dây chuyền tiên tiến và hiện đại, đạt chuẩn Châu Âu. Kết hợp dịch vụ tư vấn, thi công lắp đặt trọn vẹn. Mọi thắc mắc hay khó khăn trong lắp đặt sản phẩm đều được giải quyết nhanh chóng, mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho người sử dụng.

Hãy đến với công ty Lương Tiến chúng tôi để trải nghiệm màn nhựa chất lượng đỉnh cao, dịch vụ chuyên nghiệp, phục vụ tận tình mọi lúc, mọi nơi nhé!

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 08.62 665 999 – 08.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

Gân sóng đôi trên màn nhựa PVC dùng để làm gì?
5 (100%) 11 votes

0973.033.999