Gía màn nhựa trong suốt ngăn muỗi và côn trùng 2016

Màn nhựa PVC ngăn côn trùng hiệu quả

Màn nhựa trong suốt hay còn gọi là màn nhựa PVC đang là một trong những vật liệu rất được ưa chuộng sử dụng không chỉ cho các không gian gia đình mà còn khu văn phòng, nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, nhà máy, xưởng sản xuất thực phẩm…Các loại màn nhựa trong suốt chống muỗi và côn trùng trên thị trường hiện nay có giá rất phù hợp, chỉ khoảng từ 30 đến 90 nghìn đồng/m , tuỳ từng loại màn nhựa, chất liệu, kiểu dáng, kích thước, độ dày, nhiệt độ tiêu chuẩn…bản gân hay bản trơn.

Màn nhựa PVC ngăn côn trùng hiệu quả và giá tốt

Màn nhựa PVC ngăn côn trùng hiệu quả và giá tốt

Ngoài việc sử dụng ngăn côn trùng, màn nhựa PVC trong suốt còn có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau, chủng loại khác nhau ….để phù hợp với những mục đích sử dụng riêng như ngăn lạnh, ngăn tia lửa hàn, cảnh báo nguy hiểm, hạn chế khói, bụi…Những doanh nghiệp hộ gia đình kinh doanh dịch vụ và sản xuất thực phẩm, sử dụng màn nhựa như một biện pháp đa năng, với chi phí thấp.

Đặc điểm của loại màn nhựa ngăn côn trùng là sử dụng ánh sáng vàng tấc động lên mắt côn trùng tạo cho nó cảm giác sợ ánh sáng mà không vượt qua vùng cho phép. Chính việc sử dụng màu sắc và độ kín khít của màn nhựa nên sản phẩm này an toàn với người sử dụng dù được dùng lâu dài. Kết hợp với những ưu điểm vượt trội như dễ dàng di chuyển hàng hóa, nhân viên, lắp đặt nhanh… của màn nhựa PVC, sản phẩm này sẽ mang lại hiệu quả cao khi hỗ trợ cho doanh nghiệp của bạn.

Khi lắp đặt, màn nhựa trong suốt sẽ được lắp cố định đầu trên, bên dưới màn nhựa PVC có thiết kế dạng lá xếp chồng lên nhau dễ dàng dàng cho việc di chuyển hàng hóa và nhân viên qua lại.

Công ty Lương Tiến chuyên tư vấn, thi công màn nhựa PVC

Công ty Lương Tiến chuyên tư vấn, thi công màn nhựa PVC

Nếu bạn muốn hiểu rõ hơn về màn nhựa PVC ngăn côn trùng và các loại màn nhựa khác bạn có thể tham khảo các sản phẩm màn nhựa PVC do công ty Lương Tiến cung cấp và nhận các tư vấn, khảo sát, báo giá miễm phí để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất nhé!

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 08.62 665 999 – 08.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

Gía màn nhựa trong suốt ngăn muỗi và côn trùng 2016
5 (100%) 9 votes

0973.033.999