Giải pháp nào hỗ trợ tốt nhất cho bảo quản hàng đông lạnh?

5 Lý do không thể không chọn màn nhựa PVC cho cửa kho lạnh

Có thể thấy rằng, trong quá trình sản xuất và kinh doanh bảo quản hàng đông lạnh luôn đóng vai trò quan trọng với ngành công nghiệp thực phẩm.

Là nhà cung cấp số lượng lớn cuộn nhựa PVC, công ty Lương Tiến cung cấp rất phong phú kiểu dáng, chủng loại màn nhựa PVC nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Trong hơn 15 năm kinh doanh, chúng tôi làm việc rất nhiều với các công ty trong ngành công nghiệp thực phẩm và tất cả họ đều nói rằng màn nhựa PVC cho kho lạnh, phòng lạnh là giải pháp cần thiết, hiệu quả hỗ trợ tốt với dây chuyền làm lạnh của họ.

Màn nhựa PVC cho kho lạnh thực phẩm

Màn nhựa PVC cho kho lạnh thực phẩm

Trong các công ty thực phẩm, các dây chuyền làm lạnh được đề cập đến là một chuỗi kho lạnh, phòng lạnh cung cấp khả năng kiểm soát nhiệt độ tốt ở mức nhiệt ổn định mà không bị gián đoạn bởi các hoạt động phân phối và lưu trữ hàng hóa. Hiệu quả của chúng chính là việc kéo dài tuổi thọ của sản phẩm tươi như trái cây và rau quả, thực phẩm đông lạnh, và hải sản. Những hàng hoá dễ hư hỏng và phải được chuyển đến đích cuối cùng là người tiêu dùng trong khi vẫn giữ được ở nhiệt độ không đổi.

Để làm được điều này đòi hỏi việc quản lý hệ thống làm lạnh phải ở mức gắt gao và quy chuẩn từ hệ thống quản lý chất lượng gồm phân tích, kiểm soát, ghi nhận, đánh giá và xác nhận hàng hóa thường xuyên. Việc sử dụng, xe nâng, xe tải, xe container lạnh thường xuyên ra vào kho lạnh dễ gây ra tình trạng thất thoát nhiệt, ảnh hưởng đến quá trình bảo quản hàng hóa. Nếu không được khắc phục nhược điểm này các mặt hàng thực phẩm được giữ lạnh, thực phẩm có thể bị hư hỏng do vi khuẩn phát triển, gây ngộ độc cho người tiêu dùng. Khi được giữ lạnh, chúng ta có thể làm chậm sự tăng trưởng, phát triển của chúng trong thực phẩm như thịt, hải sản, sữa, trứng…

Lương Tiến chuyên cung cấp màn nhựa PVC với số lượng lớn

Lương Tiến chuyên cung cấp màn nhựa PVC với số lượng lớn

Như vậy bạn có thể thấy các dây chuyền làm lạnh rất quan trọng trong ngành công nghiệp thực phẩm. Nếu bạn đang làm việc trong ngành công nghiệp thực phẩm và muốn biết thêm thông tin về sản phẩm màn nhựa, muốn mua sỉ hay lẻ cuộn nhựa PVC của chúng tôi, xin vui lòng gọi điện hoặc đến địa chỉ gần nhất của Lương Tiến để biết thêm chi tiết.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 08.62 665 999 – 08.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

Giải pháp nào hỗ trợ tốt nhất cho bảo quản hàng đông lạnh?
5 (100%) 53 votes

0973.033.999