Hàng loạt container màn nhựa PVC nhập khẩu cập cảng TP.HCM

Qua nhiều năm hình thành và phát triển, thương hiệu màn nhựa PVC Lương Tiến đã tạo dựng được lòng tin cho khách hàng nhất là các doanh nghiệp trong ngành hàng thực phẩm trên khắp cả nước. Đây cũng chính là động lực để Công ty Lương Tiến không ngừng nâng cao chất lượng cũng như mở rộng quy mô để đưa đến những sản phẩm tốt nhất đến với doanh nghiệp nước ta.

Thi công màn nhựa cho bệnh viện

Thi công màn nhựa cho bệnh viện

Chuẩn bị nguồn màn nhựa PVC chất lượng dồi dào cung cấp cho nhu cầu cuối năm 2016, đầu năm 2017 chỉ trong đầu tháng 12, công ty đã nhập khẩu hàng loạt tàu màn nhựa PVC các loại với số lượng lớn từ các nhà cung cấp uy tín về cảng Sài Gòn.

Để có chỗ đứng trên thị trường hiện nay, công ty Lương Tiến đã chọn lọc những nhà sản xuất có uy tín nhất, được kiểm soát chất lượng chặt chẽ từ khâu đầu vào đến khâu đầu ra để luôn đạt được những sản phẩm chât lượng đến tay người tiêu dùng. Từ chủng loại màn nhựa ngăn lạnh, ngăn côn trùng, ngăn tia lửa hàn, cảnh báo nguy hiểm đến nhiều mặt hàng màn nhựa sử dụng cho các mục đích dân dụng lẫn công nghiệp khác.

Với lợi thế về chất lượng được tin tưởng, cung cấp bởi các đối tác uy tín trong nhiều năm liền, giá cả cạnh tranh và khối lượng cung ứng đầy đủ, kịp thời Lương Tiến tin chắc rằng trong thời gian tới những doanh nghiệp trong nước sẽ tiếp cận sản phẩm này dễ dàng và mạnh dạn hơn nữa. Những nhân viên của chúng tôi sẽ luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất để vận chuyển hàng dễ dàng tới khách hàng. Thậm chí là cung cấp dịch vụ thi công từ A-Z.

Công ty Lương Tiến chuyên tư vấn, thi công màn nhựa PVC

Công ty Lương Tiến chuyên tư vấn, thi công màn nhựa PVC

Hy vọng rằng tất cả những nỗ lực và cố gắng từ phía Công ty sẽ tiếp tục củng cố niềm tin đối với doanh nghiệp thêm vững chắc cũng như đưa thương hiệu màn nhựa PVC Lương Tiến ngày càng mạnh hơn nữa.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 08.62 665 999 – 08.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

 

Hàng loạt container màn nhựa PVC nhập khẩu cập cảng TP.HCM
5 (100%) 44 votes

0973.033.999