Hãy “tận dụng” màn nhựa PVC thành nghệ thuật sắp đặt

Đừng để những tấm nhựa PVC trở nên nhàm chán với không gian sử dụng của bạn. Một cách đơn giản là biến nó thành nghệ thuật giúp bạn có thể ngắm ngía chúng bất cứ lúc nào.

Màn nhựa PVC cho không gian đẹp và sang trọng

Màn nhựa PVC cho không gian đẹp và sang trọng

Ngoài những tính năng thông dụng được quảng cáo rộng rãi như ngăn côn trùng, ngăn lạnh, ngăn tia lửa hàn… được lắp đặt mọi nơi từ nhà riêng, trường học, văn phòng, nhà xưởng, nhà kho….và nhiều nơi khác với độ linh hoạt cao. Bạn cũng sẽ không thể từ chối một sản phẩm có tốc độ lắp đặt nhanh chóng như màn nhựa PVC. Chỉ cần thời gian 60 phút là bạn đã có ngay sản phẩm màn nhựa PVC lắp đặt cho các vị trí thích hợp như cửa hay vách ngăn và thời gian lắp đặt nhanh nhất chỉ 30 phút, lâu nhất chỉ 24h cho số lượng sản phẩm lắp đặt lớn. Không có một chất liệu nào có thể so sánh với vật liệu này.

Ngoài sử dụng những tiện ích, màn nhựa PVC dần trở thành một nghệ thuật lắp đặt với việc pha trộn giữa mục đích sử dụng, sự thư giãn, tập trung và màu sắc.

Chính yếu tố màu sắc tạo nên sự nhấn nhá cho không gian sống động hơn trong khi vẫn đảm bảo đầy đủ các tính năng, màu sắc trong suốt làm không gian mở, thoáng, dễ dàng cho việc quan sát; Các lá nhựa xếp lớp khoanh vùng không gian hiệu quả nhưng cũng thuận tiện cho việc di chuyển.

Một số cách kết hợp màu sắc màn nhựa PVC hiện nay được công ty Lương Tiến sử dụng lắp đặt cho khách hàng thường được dùng cho văn phòng và trường học, là những nơi để ý nhiều đến yếu tố thẩm mỹ.

Màn nhựa PVC cho trường học

Màn nhựa PVC cho trường học

Chắc chắn rằng trong tương lai, tính nghệ thuật trong lắp đặt màn nhựa PVC sẽ được người tiêu dùng hướng đến hơn nữa. Hãy tận dụng điều này một cách tối đa cho không gian làm việc của bạn trở nên sống động hơn nhé!

Liên hệ với công ty Lương Tiến để được tư vấn và hướng dẫn lắp đặt, kết hợp các màu sắc một cách hoàn hảo nhất cho không gian của bạn.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 08.62 665 999 – 08.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

Hãy “tận dụng” màn nhựa PVC thành nghệ thuật sắp đặt
5 (100%) 27 votes

0973.033.999