Làm sao để kiểm soát nhiệt độ phòng trung tâm dữ liệu?

Hiện nay hầu như tất cả mọi người đều sử dụng Internet mỗi ngày cho dù để kiểm tra Email, đặt phòng khách sạn, thậm chí là quản lý hoạt động của cả một công ty…Do đó, hoạt động của Internet rất quan trọng với hoạt động của nhiều cá nhân và doanh nghiệp trên toàn thế giới. Với hơn ba tỷ người trực tuyến mỗi ngày, người ta có thể bắt đầu tưởng tượng số lượng dữ liệu được sản xuất và truy cập. Do đó lần lượt, tạo ra một sự gia tăng lớn trong nhu cầu về cơ sở hạ tầng kỹ thuật số. Các trung tâm dữ liệu là trái tim của tất cả vì chúng đảm bảo rằng tất cả các thông tin hiện có được lưu trữ một cách an toàn. Các ngành công nghiệp trung tâm dữ liệu đang phát triển hàng ngày vì tính phổ biến này, cũng như cách bảo vệ cơ sở hạ tầng của chúng.

Màn nhựa ngăn tĩnh điện cho trung tâm dữ liệu

Màn nhựa ngăn tĩnh điện cho trung tâm dữ liệu

Một trong những vấn đề chính của trung tâm dữ liệu chính là làm sao để kiểm soát nhiệt độ phòng trung tâm dữ liệu?. Với sự phức tạp của một cơ sở dữ liệu từ kết nối điện, không gian đóng nhỏ hẹp điều này dễ làm thiết bị bị nóng, thậm chí có thể gây hậu quả nghiêm trọng đến hoạt động Internet. Hiện người ta đã phát hiện ra rằng, khi các máy dữ liệu phát ra tĩnh điện nếu không bị phát hiện chúng có thể gây hỏa hoạn.

Một vấn đề khác với các trung tâm dữ liệu là giữ lạnh. Rất nhiều nhà quản lý trung tâm dữ liệu đang lựa chọn lắp đặt máy lạnh với hy vọng rằng điều này sẽ chống lại một số vấn đề liên quan đến nhiệt, và cần công cụ để làm giảm chi phí năng lượng và làm mát.

Đây là lúc bạn cần sử dụng màn nhựa PVC chống tĩnh điện. Chúng được sản xuất đặc biệt để sử dụng trong một môi trường máy chủ hoặc trung tâm dữ liệu, vì có một phụ gia chống tĩnh điện đặc biệt được thêm vào trong sản xuất.

Ngoài ra màn nhựa PVC đã được chứng minh là một cách đạt hiệu quả cao trong việc kiểm soát nhiệt độ ở những vùng lắp đặt điều hòa nhiệt độ, cũng như cung cấp một rào cản hiệu quả chống lại tiếng ồn và ô nhiễm không khí. Chúng có thể được sử dụng lắp đặt bên trong cửa hoặc bên ngoài cửa, hay làm vách ngăn để thuận tiện cho giao thông dành cho người đi bộ và phương tiện giao thông nặng.

Công ty Lương Tiến chuyên thi công lắp đặt màn nhựa uy tín và chất lượng

Công ty Lương Tiến chuyên thi công lắp đặt màn nhựa uy tín và chất lượng

Để tìm hiểu thêm về sản phẩm này và hướng dẫn mua hàng nhanh chóng, bạn có thể liên hệ về công ty Lương Tiến chúng tôi để được hướng dẫn chi tiết và nhanh chóng nhất.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 08.62 665 999 – 08.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

Làm sao để kiểm soát nhiệt độ phòng trung tâm dữ liệu?
5 (100%) 32 votes

0973.033.999