Lắp đặt rèm nhựa không còn khó khi đã có chúng tôi

Công ty Lương Tiến ra đời với sứ mệnh đem lại những trải nghiệm bậc nhất, nâng tầm chất lượng cho sản phẩm rèm nhựa PVC Việt Nam.

Các sản phẩm rèm nhựa PVC trong nước hiện nay hầu hết chất lượng thấp và chưa tự sản xuất được các sản phẩm màn nhựa khổ chuẩn, chỉ có màu duy nhất là trắng trong. Đây chính là hạn chế lớn nhất trong phân khúc sản phẩm rèm nhựa PVC. Do đó, công ty Lương Tiến đã đi đầu trong việc nhập khẩu trực tiếp các dòng sản phẩm nhập ngoại, được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến và hiện đại bậc nhất của Châu Âu. Kiểm soát gắt gao từ khâu đầu vào đến phân phối cho người sử dụng.

Rèm nhựa PVC làm vách ngăn khu vực làm việc hiệu quả

Rèm nhựa PVC làm vách ngăn khu vực làm việc hiệu quả

Với thiết kế đơn giản, các dải nhựa nẹp cố định đầu trên với pát treo, gắn vào thanh theo trên tường, thành gỗ, thép, sắt… tạo sự chắc chắn cho sản phẩm. Dải nhựa phía dưới rủ xuống dễ dàng cho nhân viên, xe nâng, xe cơ giới di chuyển qua màn một cách dễ dàng và thuận tiện.

Đội ngũ thiết kế tài ba của Lương Tiến đã sáng tạo nên những sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng của từng công trình như ngăn lạnh, ngăn côn trùng, ngăn tia lửa hàn… Những vách ngăn bằng rèm nhựa độc đáo; tách khu vực làm việc dễ dàng và thuận tiện… Nhưng hơn tất cả, điều ấn tượng nhất chính là tạo không gian làm việc an toàn, tập trung hơn cho người lao động với chi phí cực rẻ.

Một số hình ảnh sản phẩm Lương Tiến đã thi công:

Rèm nhựa PVC cho nhà kho

Rèm nhựa PVC cho nhà kho

 

Rèm nhựa PVC làm vách ngăn phòng đẹp

Rèm nhựa PVC làm vách ngăn phòng đẹp

Nếu bạn còn phân vân hay thắc mắc gì về sản phẩm rèm nhựa PVC, hãy gọi điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn và thi công nhanh chóng sản phẩm này nhé.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 08.62 665 999 – 08.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

Lắp đặt rèm nhựa không còn khó khi đã có chúng tôi
5 (100%) 6 votes

0973.033.999