Lắp đặt rèm nhựa PVC nhanh chóng vào mùa mưa

Mùa mưa là thời điểm nhiều doanh nghiệp rất hạn chế sửa chữa và cải tạo cơ sở vật chất. Nhưng với chất liệu rèm nhựa PVC, vừa lắp đặt thi công dễ dàng, vừa ngăn mưa tạt hiệu quả, chúng tôi tin rằng không một doanh nghiệp nào lại muốn từ chối một sản phẩm tuyệt vời như vậy.

Màn nhựa PVC cho kho hàng

Màn nhựa PVC cho kho hàng

Dưới đây là những ưu điểm của rèm nhựa PVC khi sử dụng trong mùa mưa:

Rèm nhựa PVC nhẹ và bền

Rèm nhựa PVC được làm từ các dải nhựa mền nhẹ, treo cố định bên trên bằng pát treo và thanh treo cố định giữ cho khung được chắc và bền. Ngoài ra, dải nhựa có thể chịu được mưa, nắng mà không hư hại gì.

Rèm nhựa PVC rất dễ làm sạch

Mùa mưa, rèm nhựa PVC rất dễ bị bẩn, nhưng bạn yên tâm, cách làm sạch rèm nhựa cực kì dễ dàng. Bạn chỉ cần lấy một tấm vải ẩm hoặc thêm một ít chất tẩy rửa là bạn đã có thể làm sạch nhanh chóng. Hơn nữa, nấm mốc không thể phát triển trên bề mặt rèm nhựa khi được vệ sinh thường xuyên.

Chi phí thấp

Công ty Lương Tiến thi công màn nhựa PVC giá rẻ

Công ty Lương Tiến thi công màn nhựa PVC giá rẻ

Nếu bạn đầu tư xây dựng các vách ngăn phòng bằng bê tông thì chi phí rất tốn kém, nhưng với vách ngăn rèm nhựa, con số này được cắt giảm tối đa. Mức chi phí thi công vách ngăn vô cùng phù hợp với các công ty vừa và nhỏ. Đồng thời, thời gian thi công cũng nhanh gọn, chỉ cần 1-2 ngày là hoàn thiện.

Chính vì vậy, rèm nhựa PVC chính xác là thứ mà bạn đang tìm kiếm. Đến với công ty Lương Tiến, khách hàng chỉ cần đo đạc kích thước cửa và vách ngăn cần lắp, chúng tôi cung cấp ngay loại rèm nhựa PVC phù hợp nhất.

Hiện Lương Tiến chuyên cung cấp sản phẩm và dịch vụ thi công rèm nhựa PVC cho không gian gia đình cho tới công ty, cơ quan, trường học, doanh nghiệp… trên cả nước.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 08.62 665 999 – 08.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

 

Lắp đặt rèm nhựa PVC nhanh chóng vào mùa mưa
5 (100%) 49 votes

0973.033.999