Loại màn nhựa PVC nào được sử dụng nhiều nhất hiện nay?

Có thể thấy một vài năm trở lại đây, nhu cầu sử dụng màn nhựa PVC ngày càng tăng mạnh không chỉ trong công nghiệp mà còn với các hộ gia đình. Các mục đích thường sử dụng của màn nhựa như: ngăn lạnh, ngăn côn trùng, ngăn bụi, ngăn tia lửa hàn, ngăn nước mưa tạt… đã được dùng triệt để. Với các mục đích sử dụng khác nhau sẽ có loại sản phẩm màn nhựa phù hợp. Qua 15 năm kinh nghiệm cung cấp và thi công màn nhựa PVC, công ty Lương Tiến chúng tôi nhận thấy dòng sản phẩm màn nhựa ngăn lạnh chiếm lĩnh thị trường với hơn 60% nhu cầu sử dụng.

Màn nhựa PVC chi phí rẻ, mang đến hiệu quả lớn

Màn nhựa PVC chi phí rẻ, mang đến hiệu quả lớn

Màn nhựa ngăn lạnh thường sử dụng loại có màu xanh trong hoặc trắng trong. Nguyên nhân là để không gian sử dụng như trong trường học, văn phòng làm việc được thoải mái, màu xanh gây cảm giác dễ chịu, nhẹ nhàng và mát mẻ cho người nhìn.

Hiện công ty Lương Tiến đang cung cấp hai dòng: trơn mịn và gân sóng đôi cho người dùng lựa chọn. Những công trình cần độ khít và giao thông di chuyển qua màn ít, hoặc quá trình vận chuyển có độ ma sát với rèm nhựa lớn khách hàng nên ưu tiên chọn màn nhựa gân sóng đôi để thời gian sử dụng được lâu bền hơn.

Có nhu cầu ít hơn là màn nhựa PVC ngăn côn trùng. Loại này thường sử dụng màu sắc chủ đạo là vàng trong. Chính màu sắc là yếu tố chủ yếu xua đuổi côn trùng, hạn chế chúng bay vào khu vực cần bảo vệ. Do vậy sử dụng màn nhựa vừa hiệu quả, vừa an toàn cho người dùng.

Lương Tiến thi công màn nhựa PVC chất lượng

Lương Tiến thi công màn nhựa PVC chất lượng

Khi lắp đặt màn nhựa PVC, khách hàng cần được đo đạc chính xác kích thước cửa để lắp đặt và lựa chọn sản phẩm phù hợp. Công ty Lương Tiến luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn, thiết kế và thi công trọn bộ vơi chi phí rẻ, chất lượng tốt nhất.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 08.62 665 999 – 08.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

Loại màn nhựa PVC nào được sử dụng nhiều nhất hiện nay?
5 (100%) 44 votes

0973.033.999