Lương Tiến thi công hàng ngàn công trình màn nhựa mỗi năm

Từ khi chính thức được đưa vào hoạt động năm 2010, công ty Lương Tiến không chỉ tạo ra một địa chỉ mua màn nhựa PVC tin cậy, tiết kiệm mà còn là điểm hẹn cho các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng tại miền Nam và cả tỉnh thành trên cả nước.

Những sản phẩm chủ đạo của Lương Tiến được khách hàng tin dùng như: màn nhựa ngăn lạnh, ngăn côn trùng, ngăn tia lửa hàn, hạn chế bụi, tiếng ồn…

Màn nhựa Lương Tiến hoàn thiện công trình trọn vẹn

Màn nhựa Lương Tiến hoàn thiện công trình trọn vẹn

Trong những tháng đầu năm, để có thể phục vụ nhanh chóng và chu đáo khi lượng khách hàng tăng mạnh, Lương Tiến đã phải tăng cường tối đa nhân lực phục vụ tại tất cả các khâu. Ước tính, đến thời điểm này, Lương Tiến đã phục vụ gần 2.000 đơn hàng, trong đó chỉ riêng quý II đã đưa về doanh thu 3 tỷ đồng.

Với chỉ tiêu từ nay đến cuôí năm tăng 15% doanh thu so với cùng kì năm ngoái, đưa thương hiệu Lương Tiến lớn mạnh hơn nữa. Trong đó, công ty vẫn tập trung đánh mạnh mặt hàng màn nhựa PVC cho doanh nghiệp chế biến, bảo quan thực phẩm, siêu thị, bếp ăn công nghiệp….

Mang đến cho mọi công trình màn nhựa chất lượng hoàn hảo

Mang đến cho mọi công trình màn nhựa chất lượng hoàn hảo

Đặc biệt, vào nửa đầu cuối năm chúng tôi nhập về nhiều lô hàng màn nhựa PVC chất lượng cao, nếu bạn là hộ kinh doanh hoặc doanh nghiệp đang muốn kinh doanh mặt hàng này, hãy liên hệ trực tiếp về cho chúng tôi. Lương Tiến luôn sẵn sàng chia sẻ lợi ích kinh doanh cho khách hàng thân yêu với ưu đãi không thể nào tốt hơn.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 08.62 665 999 – 08.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

 

Lương Tiến thi công hàng ngàn công trình màn nhựa mỗi năm
5 (100%) 39 votes

0973.033.999