Màn nhựa chống tĩnh điện

Chủng loại màn nhựa sử dụng theo mục đích người tiêu dùng đang đánh trúng tâm lý và nhu cầu thực sự cần thiết khi lựa chọn sản phẩm này. Trong vô số các ứng dụng, màn nhựa chống tĩnh điện là một trong số đó. Với bài viết này chúng ta sẽ đi tìm hiểu sâu hơn với một sản phẩm tuyệt vời như vậy nhé.

Màn nhựa chống  tĩnh điện cho trung tâm dữ liệu

Màn nhựa chống tĩnh điện cho trung tâm dữ liệu

  1. Cấu tạo màn nhựa chống tĩnh điện

Trước hết màn nhựa chống tĩnh điện được sản xuất với khả năng hạn chế bám bụi tĩnh điện. Điểm đặc biệt của nó nằm ở cấu tạo nhựa bên trong có chứa sợi carbon để chống tĩnh điện. Vì thế, mật độ sợi carbon càng nhiều thì độ chống tĩnh điện của sản phẩm sẽ càng cao. Nguyên lý hoạt động của nó là dẫn điện tích ra môi trường khác nên hạn chế mức ảnh hưởng của chúng đến sức khỏe của mọi người và sản phẩm.

Cấu tạo bên ngoài cũng tương tự các sản phẩm màn nhựa thông thường khác gồm dải nhựa, thanh treo và pát treo.

  1. Vị trí thường sử dụng

Thông thường màn nhựa được lắp làm cửa hoặc làm vách ngăn trong phòng sạch, phòng máy tính, phòng máy chủ, nơi sản xuất linh kiện điện tử… và nhiều địa điểm cần hạn chế tích điện.

  1. Mua màn nhựa chống tĩnh điện ở đâu?

So với các chủng loại màn nhựa khác, màn nhựa chống tĩnh điện khá kén người dùng vì vậy mà số lượng nhà phân phối sản phẩm này cũng không nhiều. Trong số đó, công ty Lương Tiến là một trong số những nhà phân phối số lượng lớn màn nhựa chống tĩnh điện với khổ nhựa 200mm và 300mm có độ dày 1,5mm; 2mm và 3mm.

Công ty Lương Tiến cung cấp màn nhựa giá tốt

Công ty Lương Tiến cung cấp màn nhựa giá tốt

Khách hàng có nhu cầu chỉ cần đo đạc kích thước hoặc cho số lượng màn nhựa  cần lắp đặt, mọi vấn đề còn lại từ tư vấn, khảo sát và báo giá những nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ thực hiện hoàn toàn miễn phí, mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng từ sản phẩm cho đến dịch vụ.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 08.62 665 999 – 08.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

 

Màn nhựa chống tĩnh điện
5 (100%) 38 votes

Bài viết liên quan

0973.033.999