Màn nhựa cứng ngăn bụi hiệu quả

Thật là xót xa nếu doanh nghiệp của bạn không biết cách ngăn bụi hiệu quả, ảnh hưởng đến quá trình sản xuất. Cũng thật nguy hiểm nếu côn trùng, ruồi, muỗi xâm nhập được vào quy trình sản xuất kín của công ty bạn. Và chắc hẳn rằng, doanh nghiệp của bạn cũng không muốn làm mất hình ảnh tốt đẹp trong mắt người tiêu dùng vì ” sản phẩm có ruồi”, ” có lẫn chất cặn bã”.

Vậy, phải làm sao để giảm thiểu sự phiền toái đó, phải làm sao đây? Lắp màn nhựa PVC ngăn bụi, ngăn mùi là biện pháp hiệu quả nhất hiện nay.

Là một lựa chọn phổ biến bởi tính ứng dụng ưu việt của vật liệu nhựa PVC mềm, trong suốt tại các nhà máy, xưởng sản xuất công nghiệp, dịch vụ công cộng, Sử dụng làm vách ngăn phòng sạch trong sản xuất dược – thực phẩm, vách ngăn phân khu sản xuất, các dây truyền sản xuất dệt may mà không lo bị vỡ như kích dễ rách như nilon,…

Man_nhua_cung_ngan_bui_hieu_qua

Màn nhựa cứng ngăn bụi hiệu quả

Màn nhựa cứng ngăn bụi hiệu quả được cấu thành bởi:

– Màn nhựa mền PVC, phủ trên hệ thống khung, xương bằng hộp nhôm, Inox hoặc hộp thép, được định vị chắc chắn tại các vị trí không gian mục đích.

man_nhua_mem_trong_suot_tai_cac_nha_may

Màn nhựa mềm trong suốt tại các nhà máy

– Sử dụng làm vách ngăn phân chia các khu vực nội bộ. những nơi yêu cầu không gian làm việc, sản xuất tương đối ổn định.

– Vách ngăn này có tính linh động thấp, tuy nhiên việc thay đổi không gian vị trí vách hoặc tháo rời khi cần dễ dàng hơn và ít bị biến dạng, đổ vỡ, tỷ lệ tái sử dụng cao hơn tường xây hoặc các vật liệu khác. Yếu tố nhằm tiết kiệm chi phí đầu tư, cải tạo.

Quý khách có nhu cầu sử dụng màn nhựa cứng ngăn bụi hiệu quả, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 08.62 665 999 – 08.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

 

Màn nhựa cứng ngăn bụi hiệu quả
5 (100%) 18 votes

0973.033.999