Màn nhựa ngăn côn trùng

Càng ngày các quy định về kiểm soát côn trùng và dịch bệnh càng nghiêm ngặt hơn, đặc biệt là các khu vực sản xuất và phân phối thực phẩm cần chứng chỉ về ATVSTP. Để kiểm soát côn trùng hiệu quả, thường xuyên và an toàn trong những điều kiện môi trường nghiêm ngặt đó, các công ty ngày nay đã lựa chọn những sản phẩm như đèn diệt côn trùng, màn nhựa ngăn côn trùng mang lại hiệu quả ứng dụng lớn. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn màn nhựa ngăn côn trùng, một giải pháp gần như là “bắt buộc” trong môi trường thực phẩm.

Màn nhựa PVC cho kho hàng

Màn nhựa PVC cho kho hàng

  1. Màn nhựa ngăn côn trùng?

Màn nhựa ngăn côn trùng là sản phẩm sử dụng các dải màn nhựa xếp chồng lên nhau tạo độ kín khít kết hợp với màu sắc ánh vàng có tác dụng hạn chế côn trùng di chuyển vào các không gian chứa hàng hóa, hạn chế chúng gây hại đến sản phẩm và hàng hóa.

  1. Cách sử dụng

Để ngăn côn trùng bạn nên lắp đặt màn nhựa PVC ở cửa ra vào, vách ngăn khu vực làm việc để gia tăng hiệu quả sử dụng.

Thông thường màn nhựa sẽ được lắp đặt ở bếp ăn công nghiệp, nhà hàng, khách sạn, xưởng sản xuất thực phẩm đóng hộp, thủy hải sản, lương thực… với cấu tạo gồm dải nhựa, thanh treo, pát treo.

  1. Một số lưu ý khi sử dụng

– Màn nhựa sử dụng nhựa PVC ép dẻo theo khuôn vì vậy mà khi lắp đặt bạn không nên để chúng tiếp xúc với nhiệt độ quá cao dễ gây biến dạng dải nhựa.

– Không để màn nhựa chạm đất quá dài vì dễ dẫm, đạp lên dải nhựa gây hư hỏng

– Tùy theo mục đích sử dụng để chọn màu sắc dải nhựa lắp cho phù hợp ví dụ ngăn côn trùng sử dụng màu vàng; ngăn lạnh, hạn chế khói bụi sử dụng màu trắng trong, xanh trong; cảnh báo nguy hiểm, hạn chế tia lửa hàn sử dụng màu đỏ…

Công ty Lương Tiến thi công màn nhựa ngăn côn trùng cho bếp ăn công nghiệp

Công ty Lương Tiến thi công màn nhựa ngăn côn trùng cho bếp ăn công nghiệp

Để biết thêm chi tiết về màn nhựa ngăn côn trùng cũng như các sản phẩm khác khách hàng có thể liên hệ về công ty Lương Tiến để được hướng dẫn lựa chọn sản phẩm và đặt hàng nhanh chóng chỉ bằng cách gửi email, gọi điện hoặc đến trực tiếp công ty chúng tôi.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 08.62 665 999 – 08.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

 

 

 

 

Màn nhựa ngăn côn trùng
5 (100%) 31 votes

Bài viết liên quan

0973.033.999