Màn nhựa ngăn lạnh, ngăn côn trùng bán chạy nhất thị trường 2016

Màn nhựa ngăn lạnh, ngăn côn trùng bán chạy nhất thị trường 2016 và địa chỉ bán màn nhựa tốt nhất giá rẻ nhất hiện nay.

Thời điểm trước tết, cận tết như hiện nay việc trang bị các diều kiện sản xuất, bảo quản hàng hóa, nâng cao chất lượng môi trường làm việc cho người lao động là vô cùng cần thiết. Điều kiện nóng bức trong những nhà xưởng, côn trùng xâm nhập vào các khẩu chế biến thực phẩm, hay đơn giản chỉ là hạn chế thất thoát hơi lạnh cho môi trường làm việc khiến chúng ta phải tìm đủ mọi cách để chống lại sự bức bối, khó chịu.

Màn nhựa ngăn lạnh chất lượng

Màn nhựa ngăn lạnh chất lượng

Cũng chính vì lẽ đó mà các sản phẩm màn nhựa ngăn lạnh, ngăn côn trùng ngày càng được khách hàng ưa chuộng. Riêng trong năm 2016, dù có nhiều loại chất liệu ngăn lạnh, ngăn côn trùng chất lượng nhưng màn nhựa vẫn là chất liệu đắt khách nhất trên thị trường đặc biệt trong các công trình công nghiệp.

Màn nhựa được làm từ các dải màn nhựa PVC dẻo trong suốt, thanh treo, pát treo được thiết kế đơn giản, tinh tế, phù hợp với mọi không gian lắp đặt như cửa, vách ngăn. Được công ty màn nhựa PVC Lương Tiến thiết kế cho các công ty sản xuất, bảo quản lương thực thực phẩm, gara oto, văn phòng, trường học, bệnh viện…

Nhờ đặc tính gọn nhẹ, đơn giản và hiện đại, di chuyển hàng hóa, nhân viên, máy móc bằng cách vén các tấm màn nhựa sang một bên, khi di chuyển qua các tấm nhựa tự do được cố định đầu trên sẽ trở lại vị trí ban đầu.

Lắp đặt màn nhựa nhanh chóng với công ty Lương Tiến

Lắp đặt màn nhựa nhanh chóng với công ty Lương Tiến

Nếu bạn đang gặp bất cứ khó khăn nào trong việc lựa chọn màn nhựa PVC ngăn lạnh, ngăn côn trùng cho không gian công nghiệp, hãy liên hệ với  màn nhựa PVC Lương Tiến ngay, chúng tôi sẽ giúp khách hàng với một chi phí hợp lý nhất. Cam kết sản phẩm chất lượng, bảo hành ít nhất là 12 tháng cho mọi công trình.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 08.62 665 999 – 08.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

 

 

Màn nhựa ngăn lạnh, ngăn côn trùng bán chạy nhất thị trường 2016
5 (100%) 12 votes

0973.033.999