Màn nhựa ngăn tia lửa hàn trong sản xuất

Màn nhựa PVC là giải pháp được sử dụng nhiều trong ngành sản xuất và chế biến, dải nhựa PVC dùng vật liệu tốt nhất kết hợp với các công nghệ tiên tiến tạo ra các dải nhựa PVC chất lượng cao không có cạnh sắc, bề mặt trơn hoặc có gân. Dải rèm nhựa PVC có các khổ tiêu chuẩn rộng 200mm, 300mm, 400mm, 1m2 và kích thước theo yêu cầu, với độ dày, chiều dài khác nhau, đáp ứng tốt các yêu cầu.

Ứng dụng màn nhựa ngăn tia lửa hàn trong sản xuất

Màn nhựa pvc có nhiều màu sắc với các công dụng và tính năng khác nhau, những màn nhựa pvc trong suốt có thể quan sát từ bên trong hoặc bên ngoài khu vực lắp đặt, chống lại tia cực tím, chống tĩnh điện, chống thoát hơi lạnh, ánh sáng hồng ngoại …

Man-nhua-pvc-ngan_tia_lua_han_trong san_xuat

Màn nhựa ngăn tia lửa hàn trong sản xuất

Đặc điểm của màn nhựa ngăn tia lửa hàn trong sản xuất:

Màn nhựa ngăn tia lửa hàn trong sản xuất được thiết kế để tiết kiệm năng lượng, bảo vệ người lao động, giảm tiếng ồn trong các ứng dụng kho và nhà máy. Đặc biệt thiết kế cho cửa ra vào và khu vực nơi hàn đang được thực hiện. Màu sắc màu của nó sẽ giúp giảm thiểu các tác động ngẫu nhiên của sáng, ánh sáng cực tím từ tia lửa hàn. Có thể cho phép các giám sát viên và những người khác xem các khu vực hàn.

Màu sắc: Màn nhựa pvc ngăn tia lửa hàn có ba màu chính: màu vàng đậm, xanh lá đậm và đỏ đậm

Day_chuyen_san_xuat_khong_the_thieu-_man_nhua_ngan_tia_lua_han

Dây chuyền sản xuất không thể thiếu màn nhựa ngăn tia lửa hàn

Ứng dụng: Rèm nhựa PVC ngăn tia lửa hàn được thiết kế để bảo vệ cá nhân khỏi bức xạ cực tím, tia lửa hàn bắn tung tóe. Phù hợp sử dụng nơi có mật độ qua lại nhiều hay nơi phải được qua lại thường xuyên nhưng vẫn cần được bảo vệ. Bảo vệ mắt khi hàn vẫn phải được đeo. Nó sẽ giúp bảo vệ người lao động trong khu vực hàn, tránh bị ảnh hưởng.

Màn nhựa ngăn tia lửa hàn có vai trò rất lớn trong sản xuất hàng hóa hiện nay. Nhờ màn nhựa pvc mà có thể tránh được tác hại của các tia cực tím, tia lửa hàn văng tung tóe, ảnh hưởng đến sức khỏe của công nhân. Chức năng quan trọng là vậy, màn nhựa PVC ngăn tia lửa hàn xứng đáng là sản phẩm bảo vệ con người trước tác động của nhân tố gây hại.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 08.62 665 999 – 08.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

 

Màn nhựa ngăn tia lửa hàn trong sản xuất
5 (100%) 38 votes

Bài viết liên quan

0973.033.999