Màn nhựa PVC bảo vệ sức khỏe thợ hàn

Màn nhựa PVC được biết đến là một sản phẩm đa dạng và linh hoạt được sử dụng nhiều trong công nghiệp để thay thế cửa ra vào hoặc vách ngăn phòng làm việc, phòng sản xuất.

Theo nghiên cứu mới nhất của bộ y tế, người lao động trong lĩnh vực công nghiệp hàn chịu ảnh hưởng lớn đến sức khỏe với các hiểu hiện nhiễm độc hồ quang và mù lòa do tia lửa hàn. Chính vì vậy, công ty Lương Tiến đã đưa ra sản phẩm màn nhựa PVC để giúp các doanh nghiệp bảo vệ sức khỏe người lao động khỏi hồ quang điện mà vẫn tiết kiệm tối đa chi phí hoạt động của doanh nghiệp đó.

Màn nhựa PVC ngăn tia lửa hàn

Màn nhựa PVC ngăn tia lửa hàn

Những màn nhựa PVC không ngăn chặn ánh sáng mặt trời mà thay thế các bức tường vĩnh cửu để phân chia không gian công nghiệp. Sản phẩm này có thể ngăn ngừa tia cực tím, làm giảm chấn thương cho người lao động khi hàn hồ quang và hạn chế tối đa thiệt hại đến các bộ phận sản xuất khác khi hàn, chấn thương nghiêm trọng, trong đó có những vết bỏng nặng do tia lửa hàn gây ra.

Với sản phẩm này, bạn dễ dàng sử dụng linh hoạt để định hình lại không gian làm việc khi cần thiết, dễ dàng tháo lắp mà không cần thêm bất kì một chi phí bổ sung nào. Khả năng thích ứng một cách dễ dàng và thuận lợi cho bất kì một dự án nào là chì khóa khiến màn nhựa PVC cực kì được ưa chuộng.

Thông tin cần biết về sản phẩm màn nhựa PVC ngăn tia lửa hàn:

– Màu sắc : đỏ trong

– Nhiệt độ: -10 độ C đến +50 độ C

– Kích thước (bản rộng x độ dầy x chiều dài cuộn) để khách hàng lựa chọn:

+ 200 mm (W) x 1.5 mm (T) x 50 m

+ 200 mm (W) x 2.0 mm (T) x 50 m

+300 mm (W) x 2.0 mm (T) x 50 m

+ 300 mm (W) x 3.0 mm (T) x 50 m

Công ty Lương Tiến thi công màn nhựa ngăn tia lửa hàn chất lượng cao

Công ty Lương Tiến thi công màn nhựa ngăn tia lửa hàn chất lượng cao

Hãy sử dụng sản phẩm này để bảo vệ sức khỏe của người lao động. Làm điều này cũng là tiết kiệm chi phí và tăng doanh thu cho doanh nghiệp của bạn đấy.

Công ty Lương Tiến sẽ luôn là người bạn đồng hành thân thiết, sẵn sàng tư vấn sản phẩm phù hợp và hiệu quả nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 08.62 665 999 – 08.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

 

Màn nhựa PVC bảo vệ sức khỏe thợ hàn
5 (100%) 13 votes

0973.033.999