Màn nhựa PVC cảnh báo nguy hiểm cho phân xưởng sản xuất

Trên thực tế sản xuất, có rất nhiều hoạt động ảnh hưởng đến con người nếu không có biện pháp ngăn chặn và phòng tránh kịp thời.
Vì thế, lắp đặt màn nhựa PVC cảnh báo nguy hiểm cho phân xưởng sản xuất như là biện pháp hữu hiệu nhất để phòng tránh những hậu quả không đáng có.
Được nghiên cứu, phát triển và ứng dụng đầu tiên ở các nước có nên công nghiệp phát triển như: Mỹ, Nhật bản, Hàn Quốc. Cho đến ngày nay ứng dụng của rèm cửa PVC hay màn nhựa PVC đã được phổ biến rộng dãi trên thế giới bởi các ứng dụng ưu việt.

Màn nhựa PVC cảnh báo nguy hiểm cho phân xưởng sản xuất được chọn là một giải pháp hữu hiệu tiết kiệm chi phí sản xuất, có tính linh hoạt, linh động với mức chi phí đầu tư ban đầu thấp, độ bền sử dụng cao. Sản phẩm được sử dụng phổ biến trong sản xuất công nghiệp, dịch vụ công cộng: Cửa ra vào phân xưởng, cửa kho sản xuất, kho chứa hàng, vách ngăn phân chia khu sản xuất và làm việc….

Man_nhua_pvc_canh_bao_nguy_hiem_cho_phan_xuong_san_xuat

Màn nhựa PVC cảnh báo nguy hiểm cho phân xưởng sản xuất

Một trong số rất nhiều ứng dụng của màn nhựa PVC cảnh báo nguy hiểm cho phân xưởng sản xuất là ngăn tia lửa hàn, ngăn hồ quang, cảnh báo nguy hiểm, phân chia khu vực máy cắt, máy hàn xì…. Tại các khu vực thi công, gia công, chế tác, cắt hàn…màn nhựa pvc có tác dụng ngăn tia hàn, bảo vệ công nhân, và làm giảm tiếng ồn, để không ảnh hưởng tới mọi người xung quanh, tia lửa không bắn ra ngoài môi trường khác.
Màu sắc màu của nó giúp làm giảm ánh sáng tia cực tím từ vòng cung hàn. Một số chủng loại dạng trong có thể nhìn qua được đủ để cho phép giám sát và những người khác nhìn thấy bên trong khu vực thao tác. Ngoài ra chủng loại màn nhựa pvc này có màu sắc thuộc gam màu nóng nên còn có tác dụng cảnh báo nguy hiểm, khu vực hóa chất hay không nên qua lại…

Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt Màn nhựa PVC cảnh báo nguy hiểm cho phân xưởng sản xuất, xin hãy liên hệ với công ty Lương Tiến chúng tôi để được báo giá, lắp đặt sản phẩm phù hợp nhất.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 08.62 665 999 – 08.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

 

Màn nhựa PVC cảnh báo nguy hiểm cho phân xưởng sản xuất
5 (100%) 3 votes

Bài viết liên quan

0973.033.999