Màn nhựa PVC cho khu vực rửa xe

Có thể với những người “ngoại lai” sẽ nghĩ rằng lắp màn nhựa PVC cho khu vực rửa xe làm gì? Nó có đem lại lợi ích thực sự gì không?

Bạn có biết rằng, tại các Garage ô tô, xưởng chăm sóc xe, tiệm chuyên đánh bóng, rửa xe máy, ô tô luôn luôn phải sửu dụng hóa chất để làm bóng, chất phụ gia và máy mài trong quá trinh gia công và thực hiện công việc. Chính điều đó đã tạo ta một lượng bụi khổng lồ và mùi thực sự khó chịu, tiếng ồn khi đánh bóng xe cũng ảnh hưởng đến người nghe. Đến đây, bạn sẽ hiểu vì sao khu vục rửa xe cần trang bị một vật liệu có thể ngăn chặn những điều tồi tệ trên, và màn nhựa PVC là sản phẩm đáp ứng đòi hỏi khắt khe đó, ngăn bụi, tiếng ồn, ngăn tia nước văng ra từ khu vực sơn sửa.

man-nhua-pvc-ngan-khu-rua-xe

Màn nhựa PVC cho khu vực rửa xe

Màn nhựa PVC trong suốt kín đáo để ngăn bụi bay ra ngoài làm ảnh hưởng người xung quanh, tiếng ồn và mùi hôi cũng được giảm đi đáng kể. Cũng như ngăn nước bắn ra khu vực khác.
Bên cạnh đó vẫn quan sát được quá trình làm việc bên trong, không ảnh hưởng tới tầm nhìn, giám sát quá trình làm việc.
Màn nhựa PVC được ứng dụng tạo thành một bức màng ngăn khu riêng biệt mà vẫn đảm bảo sự thông thoáng. Sau khi di chuyển vào các khu vực này, với một thao tác kéo rèm, vách màn nhựa PVC sẽ lùa xếp báo hiệu một quy trình làm việc khép kín, chuyên nghiệp.

Man_nhua_PVC_ngan_cach_rieng_biet_khu_vuc_rua_xe

Màn nhựa PVC ngăn cách khu riêng biệt khu vực rửa xe

Với tính chất công nghiệp, nên rèm nhựa PVC được thiết kế để phù hợp với đặc điểm khu vực rửa xe, tức là không bị ảnh hưởng bởi xà phòng hay nước tẩy đến độ bền của sản phẩm.
Khi thay đổi địa điểm làm việc, có thể tái sử dụng và lắp đặt lại nhanh chóng nhờ thiết kế đơn giản và không bị thay đổi hình dáng của màn nhựa.
Điều cuối cùng đó chính là chi phí lắp đặt thấp (so với lắp cửa kính hay các loại cửa khác), thời gian sử dụng lâu dài (trên 10 năm) và độ bền cao.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 08.62 665 999 – 08.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

Màn nhựa PVC cho khu vực rửa xe
5 (100%) 1 vote

0973.033.999