Màn nhựa PVC dành cho phòng sơn

Bài viết này chúng tôi xin được giới thiệu ứng dụng của màn nhựa pvc trong ngành sửa chữa xe, các khu vực sơn tút xe, bảo trì xe, nhằm giảm đáng kể lượng bụi bẩn, mùi sơn, mùi xăng, ảnh hưởng của tiếng ồn… gây ra trong quá trình làm việc.

Trong showroom ôtô có nhiều khu vực riêng biệt dùng để chăm sóc, bảo trì xe. Màn nhựa PVC được ứng dụng tạo thành một bức màn ngăn khu riêng biệt mà vẫn đảm bảo sự thông thoáng. Nhân viên sau khi tiếp nhận xe sẽ di chuyển vào các khu vực này, với một thao tác kéo rèm, vách màn nhựa PVC sẽ lùa xếp báo hiệu một quy trình làm việc khép kín, chuyên nghiệp.

Man_nhua_PVC_cho_phong_son

Màn nhựa PVC dành cho phòng sơn

Như chúng ta đã biết, tại các xưởng sơn xe, Cửa hàng chăm sóc xe, ô tô, Tiệm chuyên đánh bóng xe máy & ô tô…Trong quá trình gia công và thực hiện công việc luôn luôn phải sử dụng đến hóa chất để làm bóng, chất phụ gia và máy mài tút…chúng tạo ra một lượng bụi khổng lồ và có mùi hơi khó chịu, ngoài ra độ ồn từ máy đánh bóng cho xe gây sự khó chịu cho người nghe, vì thế sử dụng màn nhựa pvc cho phòng sơn sẽ là giải pháp hữu hiệu trong việc này.

Man_nhua_PVC_ngan_phong_son_la_giai_phap_huu_hieu_de_ngan_mui_hoi

Màn nhựa PVC ngăn phòng sơn là giải pháp hữu hiệu để ngăn mùi hôi

Màn nhựa pvc phòng sơn được gia công bởi công ty Lương Tiến đã làm giảm đáng kể tình trạng này, vách màn nhựa PVC trong suốt kín đáo để ngăn bụi bay ra ngoài làm ảnh hưởng người xung quanh, tiếng ồn và mùi hôi cũng được giảm đi đáng kể. Quá trình làm việc vẫn được chúng ta quan sát tốt, nếu có nhu cầu thì thêm 1 máy húi bụi bên trong là quá ổn cho mọi người xung quanh.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 08.62 665 999 – 08.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

 

Màn nhựa PVC dành cho phòng sơn
5 (100%) 41 votes

0973.033.999