Màn nhựa PVC dùng trong xưởng gỗ

Ngày nay, ứng dụng của màn nhựa PVCdùng trong xưởng gỗ trong các khu công nghiệp, khu chế xuất rất phổ biến. Đó là vật dụng không thể thiếu trong môi trường sản xuất hiện đại ngày nay. Vậy Màn nhựa PVC dùng trong xưởng gỗ có những ứng dụng như thế nào?

 

Trong các xưởng gỗ, xưởng dệt may, Chúng tôi treo những tấm màn nhựa pvc mềm trong suốt lớn trên cao mục đích dẫn những dòng không khí nóng thoát ra ngoài.
Màn nhựa PVC dùng trong xưởng gỗ
Trong xưởng vải, xưởng gỗ, phòng sơn, trang trí nội thất…các hạt bụi nhỏ li ti sẽ bay khắp nơi gây ảnh hưởng cho mắt và hệ hô hấp, rất có hại cho sức khỏe của con người đồng thời cũng góp phần làm cho hàng hóa dính đầy bụi bẩn, tạp chất, làm cho quá trình sản xuất sản phẩm không đạt chất lượng.

man_nhua_pvc_dung_trong_xuong_go

Màn nhựa PVC dùng trong xưởng gỗ

Trong quá trình sản xuất gia công đồ nội thất gỗ đã sản sinh ra bụi bẩn, tạp vật từ mạt gỗ, gây ảnh hưởng tới năng suất làm việc của công nhân cũng như ảnh hưởng trực tiếp đến khâu sơn hoàn thiện và đóng gói hàng hóa thành phẩm.
Vì thế cần lắp đặt một vách ngăn riêng biệt để chống bụi bẩn, tạp vật, côn trùng… mà vẫn tạo được lối đi thông thoáng và tầm quan sát không bị hạn chế từ khu vực này sang khu vực khác, đặc biệt vẫn đảm bảo khả năng thoát hiểm nhanh cũng như không ảnh hưởng đến hệ thống phòng cháy chữa cháy khi có hỏa hoạn xảy ra.

Giải pháp ngăn đôi nhà xưởng sản xuất tạo thành 1 vách ngăn bằng màn nhựa pvc trong suốt chia đôi các khu vực làm việc riêng biệt trong nhà xưởng mà vẫn đảm bảo tầm quan sát cũng như khả năng chống mạt bụi bay hiệu quả từ khu vực này sang khu vực khác trong quá trình sản xuất, hiệu quả ngăn bụi và chống côn trùng cực cao cho khu vực sơn thành phẩm, đóng gói hàng nội thất và đã được chủ đầu tư đồng ý và phê duyệt.

 

Màn nhựa PVC dùng trong xưởng gỗ
5 (100%) 20 votes

0973.033.999