Màn nhựa PVC ngăn lạnh chuyên nghiệp

Để ngăn một căn phòng có thể sử dụng máy lạnh hay hệ thống điều hòa nhiệt độ mà không lo hơi lạnh thoát ra bên ngoài chúng ta có thể sử dụng rất nhiều loại vật liệu khác nhau như vách thạch cao, ván ép, nhựa panel,…Đặc biệt phải kể đến một loại vật liệu vô cùng phổ biến và cực kỳ hiệu quả đó là màn nhựa pvc. Màn nhựa pvc được sử dụng phổ biến trong các nhà máy, kho lạnh, khu vực sử dụng hệ thống lạnh hay phòng máy lạnh cho gia đình.

Vậy màn nhựa pvc là gì và công dụng của nó như thế nào mà có thể hơn được những vật liệu khác?
Màn nhựa pvc là một loại nhựa được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất theo tiêu chuẩn Châu Âu, được cấu tạo từ những thành phần chất liệu đặc biệt không có chứa độc tố gây hại cho sức khỏe người sử dụng cũng như môi trường xung quanh.

Man_nhua_PVC_ngan_lanh_chuyen_nghiep

Màn nhựa PVC ngăn lạnh chuyên nghiệp

Màn nhựa PVC ngăn lạnh chuyên nghiệp có hai loại:

Một loại là tấm màn nhựa khổ ngang 200mm và 300mm được xếp chồng lên nhau theo tỷ lệ có thể là 5mm, 10mm, 15mm. khi đó sẽ tạo thành môt bức màn có độ kín khít cao có thể ngăn hơi lạnh thất thoát từ trong ra ngoài hay cũng như ngăn hơi nóng bên ngoài bay vào trong. Giữ nhiệt độ bên trong luôn ổn định. Đặc biệt nhờ những tấm màn nhỏ xếp chồng mà chúng ta có thể đi qua đi lại một cách dễ dàng. Nhờ kết hợp với phụ kiện nên khi chúng ta đi qua, những tấm màn lập tức trở lại vị trí ban đầu nên không để hơi lạnh thoát ra.

Một loại khác đó là màn được ép thành những tấm màn nhựa có kích thước lớn theo yêu cầu, có tấm màn liền trải dải nên hơi lạnh tuyệt đối không thoát ra ngoài được. Và cũng chính vì tấm màn liền trải dài nên thường được lắp ở những vị trí cố định không đi qua lại như vách ngăn nhà xưởng, phòng lạnh, khu vực phân chia sản xuất,…

man_nhua_ngan_lanh_hieu_qua_cao_trong_xuong_san_xuat

Màn nhựa ngăn lạnh hiệu quả cao trong xưởng sản xuất

Ưu điểm của màn nhựa PVC ngăn lạnh chuyên nghiệp so với những vật liệu ngăn lạnh khác:
– Có tinh linh động cao, dễ dàng đi qua đi lại một cách dễ dàng
– Ngoài tác dụng ngăn lạnh, màn nhựa pvc có thể ngăn côn trùng, ngăn bụi hiệu quả
– Chi phí thấp và thời gian thi công nhanh chóng
– Lắp đặt và bảo trì dễ dàng
– Nhờ tấm màn nhựa trong suốt nên có thể quan sát một cách dễ dàng

Công ty Lương Tiến chuyên nhập khẩu và phẩn phối các loại màn nhựa pvc ngăn hơi lạnh, ngăn côn trùng, ngăn bụi bẩn. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với công ty Lương Tiến để được tư vấn về sản phẩm một cách tốt nhất.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 08.62 665 999 – 08.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

 

Màn nhựa PVC ngăn lạnh chuyên nghiệp
5 (100%) 15 votes

0973.033.999