Màn nhựa pvc ngăn tia lửa hàn trong công nghiệp cơ khí chế tạo

Ánh sáng từ máy cắt điện không chỉ gây ảnh hưởng cho người trực tiếp gia công mà còn ảnh hưởng gián tiếp đến bộ phận công nhân đang làm việc xung quanh. Việc bị cưỡng bức nhìn vào những tia lửa hay ánh sáng chói lòa mức độ cao là không thể tránh khỏi, nó làm tổn thương cho giác mạc, tổn thương các tế bào thần kinh cảm thụ mức ánh sáng, nếu cứ kéo dài sẽ ảnh hưởng đến thị lực của người lao động mà không có cách gì phục hồi.

Man_nhua_PVC_ngan_tia_lua_han_trong_cong_nghiep_co_khi_che_tao

Màn nhựa pvc ngăn tia lửa hàn trong công nghiệp cơ khí chế tạo

Màn nhựa PVC ngăn tia lửa hàn
Người lao động hàn gia công trực tiếp thường sử dụng các loại kính chắn hàn, kính mát bảo vệ mắt tránh mọi tổn thương khi thực hiện công việc. Với những người lao động xung quanh khu vực này, họ sẽ bảo vệ mắt của mình bằng cách nào?
Tia lửa điện từ các loại máy hàn, máy cắt điện công nghiệp khi tiếp xúc trực tiếp với các vật liệu dễ bén lửa hoặc gần nơi nguồn điện sẽ rất dễ gây hỏa hoạn, nhất là những khu vực có diện tích nhỏ hẹp hay chứa nhiều hàng hóa, nguyên vật liệu xếp gần nhau. Màn nhựa PVC ngăn tia lửa hàn ra đời đảm bảo cho quá trình làm việc được suôn sẻ, ngăn chặn và kiểm soát sự bùng cháy lan rộng từ tia lửa hàn nhiệt, hàn điện hiệu quả hơn.

Man_nhua_PVC_ngan_tia_lua_han_cho_doanh_nghiep

Màn nhựa PVC ngăn tia lửa hàn cho doanh nghiệp

Màn nhựa pvc ngăn tia lửa hàn trong công nghiệp cơ khí chế tạo
Màn nhựa pvc ngăn tia lửa hàn trong công nghiệp cơ khí chế tạo, hiện nay tại Việt Nam, khá nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn dùng loại màn nhựa PVC chắn tia lửa hàn, ngăn ánh sáng hồ quang để làm rèm, màn cửa phòng hàn, xưởng hàn, ngăn chia khu vực đặt máy cắt điện, trong các lò luyện kim, lò nung nóng chảy kim loại… nhằm ngăn chặn các tia lửa, hồ quang điện, các tạp vật khác trong quá trình hàn, hạn chế tối đa những ảnh hưởng đến mắt và sức khỏe người lao động cũng như môi trường xung quanh. Sản phẩm này còn có tác dụng giúp chúng ta nhận biết cảnh báo nguy hiểm tại những khu vực gia công hàng hóa, khu vực sản xuất cần hạn chế lưu thông…

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 08.62 665 999 – 08.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

 

Màn nhựa pvc ngăn tia lửa hàn trong công nghiệp cơ khí chế tạo
5 (100%) 14 votes

0973.033.999