Nên làm gì khi lắp máy điều hòa cho phòng khách quá rộng

Không gian phòng khách của bạn thông với bếp ăn, phòng ngủ, hành lang… với một diện tích rộng như vậy bạn muốn hạn chế lại để lắp đặt máy lạnh phục vụ gia đình trong những ngày nắng nóng nhưng chưa biết tìm ra giải pháp nào có thể bảo toàn hiện trạng của ngôi nhà?

Dưới đây là một số mẹo giúp bạn khắc phục không gian tối đa cho việc lắp máy điều hòa:

Ngăn bếp ăn với phòng khách

Bếp ăn là nơi bạn thường xuyên nấu nướng, hơi nóng, mùi thức ăn dễ làm cho không khí ẩm mốc và khó chịu. Khi lắp đặt điều hòa những luồng không khí cũ trong phòng kết hợp với mùi thức ăn dễ khiến bạn mệt mỏi, phát sinh bệnh tật vì vậy nên ngăn ngay cánh cửa ở nhà bếp để có được không gian thoải mái nhất.

Màn nhựa ngăn phòng máy lạnh dễ dàng

Màn nhựa ngăn phòng máy lạnh dễ dàng

Ngăn phòng khách với cầu thang

Việc để thông phòng sẽ khiến hiệu quả làm mát bị giảm sút và tăng lượng điện tiêu hao không cần thiết. Hãy để chiếc máy điều hòa chạy ổn định, không bị thất thoát hơi lạnh lãng phí, đây cũng là một cách tiết kiệm tiền cho bạn.

Làm sao để giải quyết các vấn đề trên một cách nhanh chóng, hạn chế tốn kém nhưng đảm bảo bạn vẫn giữ nguyên trạng thiết kế nhà ban đầu khi không muốn sử dụng? Đừng lo vì đã có màn nhựa PVC.

Cách này vừa giải quyết được việc ngăn thất thoát hơi lạnh, xâm nhập của không khí, mùi, tiếng ồn,… vào khu vực máy lạnh, vừa cho bạn giải pháp tiết kiệm tiền bởi với diện tích vách ngăn quá lớn, bạn không thể lắp cửa, làm vách ngăn kính sẽ gây ngột ngạt và hạn chế di chuyển… Màn nhựa với các dải nhựa xếp chồng lên nhau, khi không sử dụng tháo ra dễ dàng. Mọi việc chỉ trong vòng 15 phút, không gian ngôi nhà sẽ được trả lại nguyên trạng ban đầu.

Lương Tiến cung cấp màn nhựa PVC giá rẻ

Lương Tiến cung cấp màn nhựa PVC giá rẻ

Vậy còn chần chừ gì mà không sử dụng ngay sản phẩm này cho ngôi nhà của mình.

Công ty Lương Tiến tin rằng với sản phẩm màn nhựa PVC của chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những giải pháp hoàn hảo nhất, biến không gian rộng lớn trở nên phù hợp hơn cho gia đình khi lắp đặt máy điều hòa.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 08.62 665 999 – 08.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

 

 

 

Nên làm gì khi lắp máy điều hòa cho phòng khách quá rộng
5 (100%) 19 votes

0973.033.999