Nên sử dụng màn nhựa PVC nhập khẩu hay sản xuất trong nước

Nên sử dụng màn nhựa PVC nhập khẩu hay sản xuất trong nước? Mua màn nhựa PVC ở đâu chất lượng? Lựa chọn màn nhựa như thế nào mới là hợp lý nhất?.. Vô số những thắc mắc mà khách hàng trước khi lựa chọn sản phẩm này là điều tất yếu và dễ hiểu.

Trong những năm trở lại đây, màn nhựa được khách hàng gần xa tin tưởng và sử dụng. Trên thị trường có nhiều doanh nghiệp buôn bán màn nhựa PVC nhập khẩu có, tự sản xuất trong nước có nhưng không phải bao giờ bạn cũng biết lựa chọn sản phẩm phù hợp cho từng vị trí lắp đặt của mình.

Màn nhựa PVC đạt chuẩn Châu Âu

Màn nhựa PVC đạt chuẩn Châu Âu

Chúng tôi không so sánh chất lượng màn nhựa PVC nhập khẩu và sản xuất trong nước với nhau bởi mỗi sản phẩm đều có những ứng dụng riêng của nó. Mỗi vị trí sẽ có những lợi thế mà không sản phẩm nào có thể thay thế được.

  1. Màn nhựa PVC nhập khẩu

Hầu hết màn nhựa PVC nhập khẩu cần phải đạt tiêu chuẩn Châu Âu với những cách phân biệt chất lượng mà chúng tôi đã hướng dẫn trong những bài trước. Thông thường bản nhựa nhập có khổ 200mm và 300mm, màu sắc đa dạng, sử dụng cho nhiều mục đích sử dụng.

Bạn có thể dùng chúng cho những vị trí ít hay nhiều người thường xuyên qua lại, có độ linh hoạt rất cao.

  1. Màn nhựa PVC sản xuất trong nước

Tại nước ta hiện vẫn chưa sản xuất được màn nhựa PVC bản nhỏ 200mm và 300mm mà chỉ sản xuất bản lớn 1,2m; 1,4m; 1,6m; 1,8m với một màu trắng trong duy nhất.

Chính vì có bản lớn nên ứng dụng của sản phẩm này là lắp trong các vách ngăn cố định, ít có sự di chuyển qua lại của nhân viên, xe cơ giới và hàng hóa.

Những vị trí có xe nâng tuyệt đối không nên sử dụng loại màn nhựa PVC này.

Công ty Lương Tiến chuyên lắp đặt màn nhựa nhanh chóng

Công ty Lương Tiến chuyên lắp đặt màn nhựa PVC

So với màn nhựa PVC nhập thì các loại màn nhựa sản xuất trong nước có độ cứng lớn hơn, màu sắc cũng bị hạn chế vì vậy trước khi lựa chọn nên dùng sản phẩm nào thì bạn hãy cân nhắc mục đích sử dụng để đạt được hiệu quả và lợi ích cao nhất từ sản phẩm.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 08.62 665 999 – 08.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

 

 

Nên sử dụng màn nhựa PVC nhập khẩu hay sản xuất trong nước
5 (100%) 5 votes

0973.033.999