Nhiều mặt hàng màn nhựa cung cấp cho thị trường cuối năm

Nhiều mặt hàng màn nhựa cung cấp cho thị trường cuối năm được công ty Lương Tiến nhập về với chất lượng tốt, màu sắc đa dạng đáp ứng nhu cầu của khách hàng những ngày cuối năm.

Từ đầu quý III đến nay, nhiều công ty màn nhựa tại TP.HCM đã tung ra thị trường hàng loạt loại màn nhựa nhằm phục vụ mùa sản xuất và hoàn thiện nhà xưởng chuẩn bị cho dịp Tết Nguyên đán. Dù thị trường màn nhựa PVC thế giới đang trên đà tăng giá nhưng hầu như các doanh nghiệp trong nước vẫn giữ nguyên giá niêm yết nhằm kích cầu sử dụng và tạo dựng niềm tin với khách hàng.

Màn nhựa PVC ngăn bụi cho xưởng dệt

Màn nhựa PVC ngăn bụi cho xưởng dệt

Màn nhựa PVC của các doanh nghiệp phân phối năm nay có ưu điểm chú ý để hợp với thời tiết, khí hậu và hợp với xu hướng sử dụng.

Công ty Lương Tiến vừa nhập về nhiều mặt hàng mới. Đó là các loại màn nhựa ngăn côn trùng, ngăn lạnh, ngăn lạnh âm sâu, ngăn tia lửa hàn…. Chủ yếu được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến và hiện đại đạt chuẩn Châu Âu từ lâu có tiếng của công ty. Các loại màn nhựa này có tính chất dẻo, màu sắc đẹp, đạt chuẩn, rõ nét và ít bị phai màu do tia cực tím. Đặc biệt năm nay, Công ty Lương Tiến đã đầu tư thêm công nghệ đùn ép nhiệt  để sản xuất bản nhựa nguyên tấm, nguyên khổ cửa, vách ngăn theo kích thước mà khách hàng yêu cầu.

Các sản phẩm của Lương Tiến có giá giao động từ 30.000 đồng/m đến 90.000 đồng/m tùy vào bản nhựa và độ dày mỏng của sản phẩm.

Bà Thùy Hương – Trưởng Phòng Kinh doanh công ty Lương Tiến cho biết: Công ty Lương Tiến đã nỗ lực mang sản phẩm màn nhựa PVC ra thị trường với chất lượng và giá thành tốt nhất. Một mặt chúng tôi đầu tư vào chất lượng nguồn nhân lực, mặt khác tìm nguồn hàng chất lượng cao. Đây là hai mũi nhọn để Lương Tiến đánh mạnh vào thị trường màn nhựa PVC đang mở rộng như hiện nay”.

Công ty Lương Tiến cung cấp đa dạng sản phẩm màn nhựa  chất lượng cao

Công ty Lương Tiến cung cấp đa dạng sản phẩm màn nhựa chất lượng cao

Công ty Lương Tiến cung cấp nhiều sản phẩm màn nhựa theo tiêu chuẩn của Châu Âu. Các sản phẩm trên có bán tại các cửa hàng giới thiệu sản phẩm của công ty. Nếu cần hỗ trợ thông tin bạn có thể liên hệ trực tiếp tại quầy hoặc thông qua số điện thoại trực tiếp.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 08.62 665 999 – 08.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

 

Nhiều mặt hàng màn nhựa cung cấp cho thị trường cuối năm
5 (100%) 42 votes

0973.033.999