Nhu cầu tiêu dùng màn nhựa PVC tăng trưởng 150%

Kể từ đầu năm đến nay, công ty Lương Tiến đã chứng kiến sự tăng trưởng của thị trường màn nhựa PVC trong nước với mức tăng 150% so với cùng kì năm ngoái. Từ đòi hỏi các mặt hàng nhập khẩu đạt chuẩn Châu Âu đến các sản phẩm màn nhựa PVC sản xuất trong nước đều trên đà tăng trưởng.

Đối với công ty Lương Tiến, chúng tôi đạt được mức tăng trưởng cao khi các đơn đặt hàng từng tháng tăng mạnh. Những tháng cuối năm của Qúy IV lượng khách hàng trong ngành thực phẩm tăng mạnh nhất nhờ nhu cầu mở rộng hoạt động kinh doanh, chuẩn bị lượng hàng cho dịp tết nguyên đán sắp tới.

Nhu cầu sử dụng màn nhựa PVC tăng cao

Nhu cầu sử dụng màn nhựa PVC tăng cao

Những mẫu màn nhựa PVC bán chạy nhất vẫn là các màu trắng trong, xanh trong, vàng trong. Bản trơn có nhiều khách hàng lựa chọn hơn bản gân nhờ việc dễ dàng lắp đặt và chi phí thấp hơn.

Hiện tại, để phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp trong nước, chúng tôi đã nhập về gần 30 nghìn tấn màn nhựa PVC với đa dạng chủng loại, kiểu dáng cho khách hàng lựa chọn, sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như màn nhựa PVC ngăn lạnh, ngăn côn trùng, ngăn tia lửa hàn, hạn chế khói, bụi…

Trước đây, khi làm cửa, vách ngăn cho nhà riêng, nhà xưởng hay kho hàng… mọi người thường chọn các loại gỗ, tường bê-tông, kính, nhôm để làm cửa vì cho rằng chúng có các đặc tính tốt như cứng, chắc, khả năng chịu nén. Tuy nhiên, dù các chất liệu có độ cứng cần thiết nhưng lại không có sự linh hoạt khi di chuyển hàng hóa, nhân viên hay xe cơ giới ra vào khu vực làm việc. Khi màn nhựa ra đời, nó dễ dàng hơn cho khách hàng khi các tấm màn nhựa nhẹ, dễ dàng vén ra để di chuyển qua.

Với sự đầu tư mạnh cả về dây chuyền công nghệ, khoa học kỹ thuật lẫn nguồn nhân lực, vật lực, hiện tại công ty Lương Tiến đã cung cấp màn nhựa số lượng lớn màn nhựa PVC ra khắp 63 tỉnh thành cả nước.

Sản phẩm màn nhựa Lương Tiến có mẫu mã đa dạng và được thiết kế chắc chắn, kiểu dáng công nghiệp, chịu được môi trường khắc nghiệt với nhiệt độ từ + 50 độ C đến – 50 độ C.

Công ty Lương Tiến đẩy mạnh cung cấp màn nhựa PVC ra thị trường

Công ty Lương Tiến đẩy mạnh cung cấp màn nhựa PVC ra thị trường

Chúng tôi tin tưởng, những sản phẩm này sẽ là vật liệu của tương lai mang đến cho doanh nghiệp Việt Nam những lợi ích tốt nhất về sản phẩm cửa, vách ngăn với chi phí rẻ.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 08.62 665 999 – 08.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

 

Nhu cầu tiêu dùng màn nhựa PVC tăng trưởng 150%
5 (100%) 24 votes

0973.033.999