Những hiểm họa từ rèm cửa dây rút đối với trẻ nhỏ

Nhiều gia đình hiện đại đang có xu hướng sử dụng các sản phẩm chống nắng thoáng mát cho căn nhà như rèm sáo gỗ, rèm sáo nhựa… nhưng các bậc cha mẹ có thể không ngờ rằng những chiếc dây rèm cửa sổ lại có thể khiến trẻ nhỏ bị nghẹt thở, thậm chí là tử vong.

Màn nhựa PVC an toàn cho trẻ

Màn nhựa PVC an toàn cho trẻ

Những chiếc rèm cửa sổ đặc biệt là rèm sáo là vật dụng được thiết kế có dây kéo để thuận tiện cho việc sử dụng. Nhưng chính sự tiện dụng này lại là thủ phạm gây nên những tai nạn thương tâm cho trẻ. Có thể bạn chưa hình dung được mức độ nguy hiểm của nó nhưng điều đó là thực sự và đã có những trường hợp tai nạn vô cùng đáng tiếc đã xảy ra. Nguyên nhân thường do trẻ có bản tính tò mò, nghịch ngợm nên có trường hợp trẻ bị dây rèm cửa cuốn vào cổ hoặc rơi vào người.

Trong một bài báo trên tờ NBC news cho biết, mỗi tháng trung bình sẽ có một trẻ em tử vong do bị nghẹt thở vì dây rèm cửa sổ và theo số liệu thống kê Uỷ Ban An toàn Sản phẩm tiêu dùng Mỹ (CPSC) thì suốt 30 năm qua, ít nhất 332 trẻ em, hầu hết là dưới 2 tuổi đã từng bị siết cổ bằng dây kéo rèm cửa sổ khiến 165 bé bị thương và có một số trẻ bị tổn thương não vĩnh viễn hoặc tổn thương tứ chi cần chăm sóc suốt đời.

Để tránh những hiểm họa từ rèm cửa sử dụng dây rút bạn có thể tránh xa tầm tay của trẻ với dây bằng cách cột cao sợi dây, không lắp giường, cũi ở gần rèm hoặc sử dụng các loại rèm an toàn như rèm nhựa PVC.

Rèm nhựa PVC không sử dụng dây rút, được gắn chắc chắn vào thanh treo có sẵn nên hạn chế tới mức thấp nhất các nguy cơ cho trẻ.

Công ty Lương Tiến cung cấp rèm nhựa giá tốt

Công ty Lương Tiến cung cấp rèm nhựa giá tốt

Với những gia đình khi muốn lắp đặt sản phẩm rèm nhựa PVC này để ngăn lạnh điều hòa, hạn chế khói, bụi vào phòng có thể liên hệ trực tiếp về công ty Lương Tiến để được hướng dẫn và tư vấn nhanh chóng nhất.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 08.62 665 999 – 08.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

 

 

 

Những hiểm họa từ rèm cửa dây rút đối với trẻ nhỏ
5 (100%) 57 votes

0973.033.999