Những sự cố khi sử dụng kho lạnh và cách khắc phục

Trong quá trình doanh nghiệp sử dụng kho lạnh không thể tránh khỏi những sự cố không mong muốn có thể xảy ra. Đây là điều mà bất kỳ chủ doanh nghiệp sản xuất, bảo quản đều không mong muốn bởi nó ảnh hưởng khá nghiêm trọng đến chất lượng của sản phẩm, gây tổn hại đến lợi nhuận của doanh nghiệp. Vậy làm thế nào để nhận biết và khắc phục các sự cố không mong muốn ấy?

Màn nhựa PVC lắp đặt cho kho lạnh

Màn nhựa PVC lắp đặt cho kho lạnh

Công ty Lương Tiến xin chia sẻ một vài kinh nghiệm cho các bạn có thể tham khảo dễ dàng.

– Những sự cố thường xảy ra:

+ Không đạt nhiệt độ cho phép do: cửa kho lạnh bị hở, kho lạnh đóng mở quá nhiều, kho lạnh để trực tiếp dưới nắng, nguồn nhiệt…

+ Kho lạnh không hoạt động: Do hở phích cắm, cầu chì và hệ thống điện không hoạt động, bộ điều khiển nhiệt độ kho lạnh không hoạt động…

+ Kho lạnh bị quá tải: bỏ quá nhiều thực phẩm, để thực phẩm nóng…

Trên đây là một số vấn đề thường gặp phải khi sử dụng kho lạnh, cách khắc phục những nguyên nhân gây ra sẽ giúp kho lạnh hoạt động ổn định hơn.

Trong những sự cố đó, việc thất thoát hơi lạnh là vấn đề thường xuyên nhất và 100% doanh nghiệp sử dụng kho lạnh đều mắc phải. Để khắc phục vấn đề này, lắp đặt màn nhựa PVC chính là giải pháp tối ưu nhất.

Màn nhựa PVC là gì?

Màn nhựa PVC được làm từ các sợi nhựa PVC có độ mền dẻo và linh hoạt nhất định, các lá nhựa chồng lên nhau 5mm hoặc 10mm tạo độ kín khít và được cố định đầu trên bởi thanh treo và pát treo chắc chắn.

Một hệ thống chắc chắn như màn nhựa có thể lắp đặt làm cửa phụ, làm vách ngăn kho lạnh dễ dàng và thuận tiện. Tạo thuận lợi cho người và phương tiện dễ dàng di chuyển hàng hóa vào kho, hạn chế thất thoát hơi lạnh ra ngoài, giữ ổn định nhiệt độ đồng thời tiết kiệm chi phí làm lạnh cho doanh nghiệp.

Lương Tiến chuyên thi công màn nhựa PVC chất lượng, uy tín

Lương Tiến chuyên thi công màn nhựa PVC chất lượng, uy tín

Bạn đã biết mua màn nhựa PVC chất lượng ở đâu?

Đừng phân vân mà hãy đến ngay với công ty Lương Tiến bạn sẽ được tư vấn và báo giá miễn phí ngay lập tức. Chỉ sau 24h xác nhận đơn hàng là bạn đã có thể sở hữu trong tay sản phẩm màn nhựa PVC ngăn lạnh hữu ích cho doanh nghiệp của mình.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 08.62 665 999 – 08.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

Những sự cố khi sử dụng kho lạnh và cách khắc phục
5 (100%) 35 votes

0973.033.999