Rèm nhựa ngăn phòng điều hòa

Mùa hè này bạn đã chuẩn bị gì để đối phó với thời tiết nóng nhiệt chưa? Còn chúng tôi đã thấy rất nhiều gia đình sử dụng máy lạnh trong mùa hè này rồi đấy và sử dụng thêm rèm nhựa ngăn phòng điều hòa.

Rèm nhựa ngăn phòng điều hòa gia đình
Rèm nhựa ngăn phòng điều hòa gia đình

Bạn biết rằng cải thiện nhiệt độ và chất lượng không khí luôn là điều kiện hàng đầu đảm bảo cho các thành viên gia đình có được môi trường sinh hoạt và làm việc thoải mái, ngay cả khi bạn có một không gian mở và các phòng thông nhau mà không có cửa ngăn thì giải pháp rèm nhựa ngăn phòng điều hòa có thể giải quyết mọi rắc rối đến từ không gian nhà ở.

Vậy rèm nhựa ngăn phòng điều hòa có gì đặc biệt?

Hiện nay rèm nhựa chia thành 2 loại chính là rèm nhựa nguyên tấm và rèm nhựa từng dải:

+ Rèm nhựa từng dải: Sử dụng các dải nhựa bản chuẩn rộng 200mm; 300mm với độ dày 1,5mm; 2mm; 3mm xếp chồng lên nhau 50mm; 100mm tạo độ kín khít. Phụ kiện đi lèm gồm thanh treo và pát treo sử dụng để cố định dải nhựa, mang đến sự chắc chắn cho các công trình sử dụng.

Ưu điểm của sản phẩm này là dễ dàng lắp đặt, di chuyển thuận tiện. Bạn chỉ cần vén các lá nhựa là đã có thể đi qua, khi không muốn sử dụng có thể tháo ra, xếp gọn rất thuận tiện.

+ Rèm nhựa nguyên tấm: Đây là dạng rèm sử dụng thích hợp cho những khu vực lắp ngăn cửa lớn, phòng khách khá hiệu quả. Những diện tích lắp máy lạnh, ít phải di chuyển hay muốn sử dụng kéo ngang, xếp gọn thì rèm nhựa dạng này khá tiện.

Công ty Lương Tiến chuyên thi công rèm nhựa chất lượng cao
Công ty Lương Tiến chuyên thi công rèm nhựa chất lượng cao

Với các thông tin trên, bạn thấy rằng so với các dạng cửa cố định bằng kính, nhôm… rèm nhựa tiện lợi hơn nhiều. Ngoài ra, rèm nhựa nhẹ, an toàn cho trẻ nhỏ khi các bé chơi và chạy qua các vách ngăn, cửa màn nhựa mà không lo bị vấp hay té ngã.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 08.62 665 999 – 08.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

 

Tin Liên Quan