Rèm nhựa PVC cho khu vui chơi của trẻ

Bạn có biết rằng, sản phẩm rèm nhựa PVC của chúng tôi đã có mặt trong mọi khu vực kể cả ứng dụng trong trường học của con bạn?

Vì sao sản phẩm của chúng tôi được ưu tiên lựa chọn như vậy?

Ngay cả các trường học và các khu vui chơi đều có thể hưởng lợi từ việc sử dụng rèm nhựa PVC:

-Đây vừa là vật liệu bền

-Dễ lau sạch và an toàn. Trẻ có thể vẽ lên các bức rèm bằng màu nước vì chúng có thể được lau sạch dễ dàng bằng nước và các chất tẩy rửa nhẹ

Rèm nhựa PVC tạo môi trường chơi thoải mái cho trẻ

Rèm nhựa PVC tạo môi trường chơi thoải mái cho trẻ

 -Không có rủi ro, không bị phá hoại trong quá trình chơi. Nếu trẻ muốn xé, cào hay cố gắng làm vỡ chúng. Điều này là không thể thực hiện được

-Nó cũng là lựa chọn tuyệt vời để tránh chấn thương, đặc biệt là ở trẻ nhỏ khi trẻ chạy thẳng vào cửa! Bạn cũng sẽ không gặp phải vấn đề rắc rối nào ở trẻ như khi sử dụng cửa gỗ hay cửa kính như kẹt tay, kẹt chân, hay vỡ cửa kính….

-Không chỉ có vậy, chúng có thể được đưa vào sử dụng tốt trong một khu vui chơi như một công cụ khác cho vui. Như vẽ lên rèm hoặc các hoạt động khác.

-Ngoài việc bảo vệ các hoạt động của trẻ, rèm nhựa PVC cung cấp giải pháp ngăn bụi, côn trùng và giữ nhiệt độ ổn định cho khu vực sinh hoạt của trẻ nhỏ.

Chính vì vậy nó là lựa chọn tuyệt vời cho khu vui chơi của trẻ em. Các bé được tự do lựa chọn sáng tạo các hoạt động chơi, di chuyển giữa các khu vực chơi thoải mái, an toàn mà không sợ bất kì một rắc rối nào từ cánh cửa.

Màn nhựa phù hợp mọi công trình

Màn nhựa phù hợp mọi công trình

Chỉ cần hỏi bất kỳ giáo viên trường mầm non, tiểu học nào đã sử dụng rèm nhựa PVC của chúng tôi, bạn sẽ luôn nhận được câu trả lời: Chúng tôi rất hài lòng về sản phẩm rèm nhựa PVC Lương Tiến.

Còn chần chừ gì mà không lắp đặt rèm nhựa PVC Lương Tiến cho trường học của bạn ngay hôm nay. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn, báo gía và khảo sát miễn phí nhé.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 08.62 665 999 – 08.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

Rèm nhựa PVC cho khu vui chơi của trẻ
5 (100%) 50 votes

0973.033.999