Rèm nhựa tại Hà Nội

Tự tin là doanh nghiệp cung cấp rèm nhựa Hà Nội số lượng lớn, công ty Lương Tiến đang gặt hái được nhiều thành công trên thị trường trong Nam lẫn ngoài Bắc. Đối với một thị trường khó tính như miền Bắc thì hẳn năng lực cung cấp phải đi kèm với sự chuyên nghiệp mới là điều giữ chân được những khách hàng ở đây.

Rèm nhựa PVC cho nhà xưởng

Rèm nhựa PVC cho nhà xưởng

Anh Hải, đại diện cơ sở sản xuất bánh kẹo Ninh Hòa, Ba Đình cho biết: “Chúng tôi biết đến rèm nhựa Lương Tiến khi thời điểm công ty đang mở rộng sản xuất và cục ATTP thắt chặt quy định về ATVSTP. Tính đến nay cũng đã 3 năm sử dụng nhưng rèm nhựa chưa hề phải sửa chữa và thay thế. Hiệu quả sử dụng đến 90% vừa ngăn lạnh, ngăn côn trùng lại hạn chế khói bụi cho khu vực làm việc. Nói chung chúng tôi rất hài lòng về sản phẩm Lương Tiến cung cấp và thi công”.

Rất cảm ơn nhận xét có phần ưu ái của anh Hải cũng như sự hài lòng mà các cá nhân, doanh nghiệp tại Hà Nội dành cho công ty. Hi vọng trong thời gian tới Lương Tiến sẽ được tiếp tục đồng hành cùng sự phát triển của các doanh nghiệp tại đây.

Công ty Lương Tiến thi công rèm nhựa giá tốt

Công ty Lương Tiến thi công rèm nhựa giá tốt

Để đặt hàng rèm nhựa tại Hà Nội, khách hàng chỉ cần làm theo 3 bước đơn giản sau:

Bước 1: Cho số lượng màn nhựa hoặc kích thước cần lắp đặt và nêu các yêu cầu chi tiết khác cho nhân viên Lương Tiến. Bạn có thể làm việc này gián tiếp qua điện thoại, email hoặc trực tiếp khi đến địa chỉ của chúng tôi tại Hà Nội.

Bước 2: Những nhân viên nhiệt tình, chu đáo sẽ tư vấn, báo giá và hướng dẫn bạn làm các thủ tục hợp đồng và đặt cọc đơn hàng

Bước 3: Nhân viên công ty hoàn thiện đơn hàng, gửi hàng hoặc thi công theo yêu cầu của khách.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 08.62 665 999 – 08.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

Rèm nhựa tại Hà Nội
5 (100%) 36 votes

Bài viết liên quan

0973.033.999