Màn Nhựa PVC Ngăn Lạnh

Màn nhựa pvc ngăn lạnh hay còn gọi rèm nhựa pvc ngăn lạnh. Thường được lắp đặt để giữ lạnh điều hòa, chống thất thoát hơi lạnh ra bên ngoài. Màn nhựa pvc ngăn lạnh được cấu thành từ các lá màn nhỏ xếp chồng lên nhau.Rèm nhựa pvc ngăn lạnh

Công dụng màn nhựa pvc ngăn lạnh

Màn nhựa pvc ngăn lạnh được làm từ chất liệu nhựa chuyên dụng với các tiêu chuẩn chất lượng cao. Không chứa các chất phụ gia gây hại cho người sử dụng. Có đặc tính mềm dẻo, độ bền tốt, tính thẫm mỹ và tính hiệu quả cao.Màn nhựa pvc ngăn lạnh

Rèm pvc ngăn lạnh kiểm soát thất thoát hơi lạnh cực kỳ hiệu quả. Duy trì độ ẩm và nhiệt độ ổn định giúp tiết kiệm năng lượng. Màn pvc ngăn lạnh được sử dụng rộng rãi trong các kho lạnh, làm cửa ra vào hoặc làm màn ngăn lạnh cho phòng điều hoà. Trong một vài trường hợp, màn ngăn lạnh còn được dùng để ngăn phòng điều hoà thành 1 phòng riêng biệt.

Bên cạnh công dụng ngăn lạnh thì sản phẩm còn có chức năng hạn chế bui bẩn, chống ruồi muỗi, côn trùng xâm nhập, giảm tiếng ồn, và giúp không gian sống được trong lành, sạch sẽ.

Thi công đơn giản và nhanh chóng. Dễ dàng di chuyển và vận chuyển hàng hóa qua lại khu vực lắp đặt màn nhựa pvc.Màn pvc ngăn lạnh

Cách lựa chọn màn pvc ngăn lạnh.

Rèm nhựa pvc ngăn lạnh được ứng dụng phổ biến trong việc giảm thất thoát hơi lạnh. Giữ nhiệt độ ở mức ổn định cho những khu vực cần thiết. Tuy nhiên, để phát huy tối đa tính năng của rèm ngăn lạnh. Khi lựa chọn vật liệu để lắp đặt, bạn cần lưu ý đến một số yếu tố sau đây.

Thứ nhất, cần quan tâm đến độ dày của màn nhựa. Hiện màn nhựa pvc ngăn lạnh có độ dày từ 0,05mm đến 3mm. Dựa vào nhu cầu cũng như điều kiện nơi lắp đặt mà lựa chọn độ dày thích hợp.

Thứ 2, cần quan tâm đến màu sắc màn nhựa. Đây là yếu tố quan trọng quyết định đến tính thẩm mỹ của ngôi nhà mà gia chủ cần quan tâm. Nếu nền của ngôi nhà màu đậm nên chọn rèm ngăn lạnh trắng trong để tạo sự hài hòa. Nếu nền nhà màu trắng nên dùng rèm xanh trong để tạo điểm nhấn cho không gian.

Thứ 3, cần quan tâm đến kết cấu của tường nhà. Nếu tường nhà thạch cao thì cần gia công thêm sắt thép để chắc chắn. Nếu tường nhà bằng gạch, khung sắt sẵn thì không cần gia công thêm.Rèm pvc ngăn lạnh

Và cuối cùng, nên lựa chọn 1 đơn vị thi công màn nhựa pvc ngăn lạnh chuyên nghiệp, uy tín. Để được tư vấn hỗ trợ chu đáo, thi công lắp đặt với chất lượng và giá hợp lý nhất.

Thi công lắp đặt màn nhựa pvc ngăn lạnh

Công ty Lương Tiến chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm màn nhựa pvc ngăn lạnh. Đạt tiêu chuẩn chất lượng cao và an toàn tuyệt đối cho người dùng.

Chúng tôi gia công lắp đặt màn nhựa pvc tận nơi theo yêu cầu của quý khách hàng. Cam kết chất lượng, thi công đúng tiến độ, bảo hành lâu dài với giá cạnh tranh nhất. Liên hệ ngay 0973 033 999 để được tư vấn và báo giá.

Sản phẩm liên quan

0973.033.999