Sử dụng màn nhựa cách nhiệt để giảm chi phí năng lượng

Màn nhựa cách nhiệt được sử dụng trong các doanh nghiệp, nhà kho, siêu thị, bệnh viện, trường học…và môi trường nhiệt độ và độ ẩm nhạy cảm với hàng hóa. Khi lắp đặt, chúng đủ linh hoạt để cho phép người lao động, xe nâng, xe tải… ra vào chuyên chở hàng hóa nhưng vẫn bảo vệ môi trường làm việc hiệu quả khỏi các tác động bên ngoài như nhiệt độ, tiếng ồn, bụi bẩn…

Ngăn tia lửa hàn an toàn cho người lao động

Ngăn tia lửa hàn an toàn cho người lao động

So với các cửa truyền thống, sử dụng màn nhựa cách nhiệt để giảm chi phí năng lượng có thể giảm thất thoát nhiệt tới 80-85% nghĩa là tiết kiệm được năng lượng thực tế cho công ty của bạn.

Những lợi ích này là có thể nhìn thấy được ngay khi lắp đặt xong màn nhựa PVC, chúng sẽ làm giảm đáng kể tiếng ồn giữa các khu vực, giảm mùi, giữ bụi ra khỏi nơi làm việc, hoặc sử dụng màn nhựa PVC trong các ứng dụng khác như:

– Khu vực kho lạnh

– Lắp vách ngăn cho xe đông lạnh

– Vách ngăn khu vực làm việc

– Trong khu vực rửa xe

– Khu vực gò hàn

– Phân luồng giao thông trong nhà kho

Với dòng sản phẩm này thật dễ dàng để tìm mua và lắp đặt, nhưng nếu bạn chưa biết mua ở đâu, và cách lắp đặt như thế nào thì công ty Lương Tiến sẽ là địa chỉ tin cậy cung cấp đầy đủ cho bạn về cả dải nhựa, thanh treo, pát treo để hoàn thiện những bộ màn nhựa hoàn chỉnh, thậm chí là dịch vụ trọn gói từ tư vấn cho đến lắp đặt.

Chúng tôi tin tưởng là nhà thi công màn nhựa nhanh chóng nhất, chỉ trong vòng 24h sau khi đặt hàng bạn sẽ nhận về sản phẩm hoàn thiện với độ bền cao. Chúng tôi cung cấp vô số các mẫu màn nhựa PVC trong suốt với màu sắc đa dạng cho bạn sự lựa chọn phù hợp nhất cho công trình của mình.

Màn nhựa PVC lắp đặt cho kho lạnh

Màn nhựa PVC lắp đặt cho kho lạnh

Khi các công ty, doanh nghiệp đau đầu tìm giải pháp lắp đặt để tiết kiệm chi phí và kiểm soát nhiệt độ, hãy sử dụng màn nhựa cách nhiệt để giảm chi phí năng lượng, cải thiện tình hình một cách tốt nhất, với chi phí hợp lý nhất.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 08.62 665 999 – 08.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

Sử dụng màn nhựa cách nhiệt để giảm chi phí năng lượng
5 (100%) 2 votes

0973.033.999