Màn nhựa PVC ngăn côn trùng chất lượng

Có thể bạn đang lo lắng khi côn trùng bay gây ảnh hưởng đến năng suất hoạt động và sản phẩm của Công ty mình? Màn nhựa PVC ngăn côn trùng chất lượng sẽ giúp bạn xua tan lo lắng về chất lượng sản phẩm cũng như tiết kiệm chi phí trong sản xuất hàng hóa.

Màn nhựa PVC màu vàng ngăn côn trùng có khả năng chống côn trùng xâm nhập vào các không gian cố định. Đây là giải pháp hữu hiệu chống côn trùng, cách âm, ngăn bụi bẩn, ngăn ồn… đảm bảo môi trường làm việc theo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.
Màn nhựa PVC ngăn côn trùng được sử dụng làm rèm (màn) cửa kho xưởng nhà máy sản xuất, kho dược phẩm, kho hàng hóa, cửa siêu thị, hầm ngầm lối vào ga xe điện, metro, quầy bar, cửa bếp, khu nấu nướng, khu vực làm việc phân vùng, porthiles, kho chế biến nông sản, thực phẩm, kho chế biến thủy, hải sản, kho đông lạnh…

Man_nhua_PVC_chong_con_trung_chat_luong

Màn nhựa PVC ngăn côn trùng chất lượng

Dùng sản phẩm này có thể giúp ích cho việc ngăn (chắn) côn trùng ra sao?
Các nhà sản xuất đã nghiên cứu và dựa trên đặc tính sinh thái sợ ánh sáng phát ra có màu trong vàng của côn trùng, khi chúng chạm mặt hoặc vô tình lướt qua khu vực có tia sáng màu vàng óng sẽ phát sinh phản xạ ngừng lại, chần chừ và không muốn vượt qua. Cho ra đời một sản phẩm gắn phụ trợ cho các cửa, các lối đi, vách ngăn trong nhà xưởng… với mục đích chống côn trùng với nhiều tính năng ưu việt giúp ngăn chặn triệt để, tạo ra môi trường thông thoáng, làm việc thoải mái và an toàn cho người cũng như chất lượng hàng hóa được nâng cao.
Màn nhựa màu vàng ngăn côn trùng xâm nhập cho nhà máy
Bằng kinh nghiệm thực tế dài năm thi công lắp đặt Màn nhựa ngăn côn trùng chất lượng tại nhiều công trình, nhà xưởng, nhà máy sản xuất đặc biệt là các nhà máy chuyên chế biến thủy hải sản, thực phẩm và qua nhiều ứng dụng thực tế khác, chúng tôi đề nghị được trao đổi trực tiếp công việc, khảo sát vị trí cần lắp đặt cụ thể cũng như tư vấn ứng dụng khác cho loại hình sản phẩm phù hợp để khách hàng có được hiệu quả mong muốn với một mức giá thành tốt nhất.

man_nhua_PVC_ngan_con_trung_cho_nha_xuong

Màn nhựa PVC ngăn côn trung cho nhà xưởng

Công ty Lương Tiến cung cấp màn nhựa ngăn côn trùng chất lượng cao với giá thành hợp lí cùng chế độ bảo hành, lắp đặt phù hợp. Quý khách cho nhu cầu lắp đặt, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 08.62 665 999 – 08.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

Màn nhựa PVC ngăn côn trùng chất lượng
5 (100%) 35 votes

0973.033.999