Thật dễ dàng sở hữu màn nhựa PVC vừa vặn khung cửa

Bạn muốn làm vách ngăn lớn cho gia đình để sử dụng máy điều hòa nhưng lắp màn nhựa PVC từng dải chi phí lớn, nếu xây tường kiên cố sẽ tạo cảm giác bí bách và khó chịu? Màn nhựa PVC nguyên tấm theo kích thước của cửa hoặc vách ngăn cần lắp đặt chính là giải pháp tốt nhất mà Lương Tiến có thể mang đến cho bạn đấy.

Sản phẩm này của chúng tôi có gì nổi trội?

– An toàn

So với các cách dùng tường cứng, thạch cao, gỗ… màn nhựa PVC mền không gây bất kì một tác động có hại nào cho người sử dụng.

Màn nhựa PVC nguyên tấm hiệu quả, chi phí rẻ

Màn nhựa PVC nguyên tấm hiệu quả, chi phí rẻ

Sự mềm mại và trong suốt cho trẻ em hòa nhập vào không gian gia đình tốt hơn, vui chơi hay vô tư vẽ bậy lên tấm màn nhựa mà không bị la mắng. Bạn dễ dàng chùi rửa vết mực, thức văn, bụi bẩn… bám vào dễ dàng bằng nước pha một ít hóa chất chùi rửa thông thường.

Trong công nghiệp, dịch vụ, màn nhựa cho phép ngăn khu vực bán hàng và khu vực tiếp khách; ngăn lạnh và tạo sự cởi mở hơn cho không gian làm việc.

– Tiện lợi

Màn nhựa PVC nguyên tấm có thanh ray ngang phía trên giúp bạn dễ dàng kéo ra và xếp lại khi không muốn sử dụng, trả lại cho không gian tiện lợi cho ngôi nhà vốn có. Ngoài ra bạn còn dễ dàng quan sát các hoạt động của gia đình thông qua tấm màn trong suốt này.

– Gía rẻ

So với các chất liệu thay thế khác như gỗ, kính, bê-tông… làm vách ngăn lớn hay lắp đặt làm cửa, màn nhựa PVC nguyên tấm có chi phí rẻ hơn nhiều, đặc biệt tại Lương Tiến bạn còn nhận được nhiều ưu đãi về giá so với sản phẩm cùng loại trên thị trường.

Lương Tiến chuyên thi công màn nhựa PVC uy tín, chất lượng

Lương Tiến chuyên thi công màn nhựa PVC uy tín, chất lượng

Với sản phẩm này, bạn chỉ cần lắp đặt một lần, sử dụng lâu dài. Nhận ngay sản phẩm sau 24h khi xác nhận đơn hàng là ưu điểm vượt trội nhất của Màn nhựa PVC nguyên tấm Lương Tiến.

Hãy cho chúng tôi kích thước, chúng tôi sẽ cho bạn sản phẩm tương ứng, phù hợ với túi tiền của gia đình.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 08.62 665 999 – 08.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

 

 

Thật dễ dàng sở hữu màn nhựa PVC vừa vặn khung cửa
5 (100%) 57 votes

0973.033.999