Tiết kiệm tới 10 triệu khi lắp màn nhựa PVC cho doanh nghiệp

Thường thì khách hàng hỏi thông tin về độ bền của màn nhựa PVC nhưng khi đến với công ty Lương Tiến chúng tôi, nhân viên sẽ tư vấn chính xác cho bạn biết bạn sẽ tiết kiệm được bao nhiêu mỗi năm. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn hiểu hơn về lợi ích “ra tiền” của sản phẩm này.

Vách ngăn màn nhựa PVC cho doanh nghiệp

Vách ngăn màn nhựa PVC cho doanh nghiệp

Tại những cơ sở sản xuất, kinh doanh, chế biến thực phẩm, màn nhựa PVC thường được lắp đặt tại cửa ra vào hay vách ngăn để hạn chế thất thoát hơi lạnh và hạn chế côn trùng là chính. Với các dải nhựa xếp chồng khít lên nhau, bạn không mất nhiều thời gian để di chuyển qua cửa nên giúp tiết kiệm năng lượng và cũng giảm thời gian làm lạnh của thiết bị, tránh hao mòn các thiết bị.

Qua thực tế sử dụng màn nhựa PVC có thể hạn chế không khí bên ngoài xâm nhập vào không gian làm việc lên tới 75% và có thể hoàn vốn đầu tư cho bạn chỉ trong một năm. Một nghiên cứu cho thấy rằng việc lắp thêm màn nhựa PVC cho kho lạnh, phòng lạnh giảm tiêu thụ năng lượng tới 3.730 kWh/năm – khoảng 9% tổng mức tiêu thụ năng lượng cho các doanh nghiệp tức là gần 10 triệu/năm mỗi máy làm lạnh.

Điều này chứng minh, màn nhựa PVC đưa ra cho doanh ngiệp các cơ hội tiết kiệm năng lượng. Thay vì việc đầu tư sai lầm vào việc bỏ tiền ra cho việc làm lạnh và chiếu sáng, hãy sử dụng một cách hiệu quả các nguyên liệu có sẵn để duy trì hoạt động trong không gian làm lạnh, cải thiện không gian làm việc hiệu quả với vách ngăn và cửa màn nhựa PVC với chi phí cực rẻ.

Công ty Lương Tiến chuyên lắp đặt màn nhựa chất lượng cao

Công ty Lương Tiến chuyên lắp đặt màn nhựa chất lượng cao

Nếu bạn chưa chắc chắn nên bắt đầu đầu tư vào việc lắp đặt màn nhựa PVC như thế nào? Liên hệ với công ty Lương Tiến chúng tôi bằng 3 cách đơn giản: gặp trực tiếp, làm việc qua mail hoặc gọi điện cho chúng tôi. Mọi thắc mắc sẽ được giải đáp ngay lập tức giúp bạn và doanh nghiệp có sự lựa chọn chính xác nhất.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 307/22 Bàu Cát, P.12, Q.Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 08.62 665 999 – 08.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

 

Tiết kiệm tới 10 triệu khi lắp màn nhựa PVC cho doanh nghiệp
5 (100%) 29 votes

0973.033.999