Tìm mua màn nhựa chất lượng ở đâu?

Mua màn nhựa chất lượng nhận được gần 600 ngàn lượt quan tâm trên Google, đây quả là một con số không nhỏ cho một sản phẩm cực hấp dẫn như màn nhựa phải không nào?

Điều dễ hiểu, không phải hiển nhiên mà có nhiều người quan tâm tới chất lượng như vậy bởi màn nhựa PVC từ lâu đã trở thành chất liệu thay thế các cánh cửa nặng nề hoặc vách ngăn bằng bê tông trong đời sống dân dụng và công nghiệp hiện đại.

Màn nhựa PVC chất lượng ngăn lạnh cho nhà kho

Màn nhựa PVC chất lượng ngăn lạnh cho nhà kho

Việc tìm mua màn nhựa PVC chất lượng cao hiện nay đã không còn là vấn đề khó khăn khi nhiều sản phẩm màn nhựa chất lượng Châu Âu được nhập về Việt Nam trong những năm gần đây. Trong đó Lương Tiến luôn là công ty đi đầu trong việc cung cấp các sản phẩm màn nhựa chất lượng cao với giá cả hợp lý cho người sử dụng.

Vì sao chúng tôi có thể lại mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng đến vậy?

– Về chất lượng, so với thị trường các sản phẩm luôn đạt tiêu chuẩn EC của Châu Âu

– Về giá cả, vì lấy hàng trực tiếp từ công ty sản xuất nên chúng tôi luôn có giá “net” cho khách hàng. Các sản phẩm luôn có hóa đơn, chứng từ nhập khẩu đầy đủ. Cam kết bán sản phẩm chính hãng “đúng chất lượng, đủ số lượng”.

Lương Tiến thi công màn nhựa PVC chất lượng

Lương Tiến thi công màn nhựa PVC chất lượng

Hiện nay sản phẩm màn nhựa Lương Tiến đã được lắp đặt rộng rãi trong: siêu thị, nhà hàng, bếp ăn công nghiệp, trường học, sản xuất và chế biến hải sản… với mục đích sử dụng đa dạng như: màn nhựa PVC ngăn kho lạnh, màn nhựa PVC ngăn côn trùng, ngăn bụi, ngăn tia lửa hàn….

Nếu bạn hoặc công ty đang tìm kiếm sản phẩm màn nhựa PVC chất lượng cho công trình của mình, cách đơn giản là liên hệ với Lương Tiến. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ tư vấn tận tình để đưa ra giải pháp tốt nhất về giá mà vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm cho công trình của bạn.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 08.62 665 999 – 08.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

Tìm mua màn nhựa chất lượng ở đâu?
5 (100%) 25 votes

0973.033.999