“Tuyệt chiêu” hạn chế côn trùng cực tiết kiệm cho doanh nghiệp

Để côn trùng tránh xa khu vực làm việc của bạn không phải việc khó khăn, cái khó là bạn đã tìm được sản phẩm phù hợp cho doanh nghiệp của mình hay chưa?

Việc lựa chọn cho mình một giải pháp phù hợp không chỉ giúp hạn chế côn trùng trong khu vực sản xuất mà còn tiết kiệm rất nhiều chi phí cho doanh nghiệp.

Màn nhựa PVC ngăn côn trùng cho bếp ăn

Màn nhựa PVC ngăn côn trùng cho bếp ăn

Ngay từ khi xây dựng cơ sở vật chất sẽ đánh dấu nhiều quyết định quan trọng đến việc sản xuất và bảo quản hàng hóa sau này. Một số doanh nghiệp lựa chọn xây tường kiên cố, cửa vững chắc nhưng sau đó nhận ra lượng lưu thông hàng hóa thường xuyên với dòng giao thông mạnh mẽ là hạn chế lớn. Chọn màn nhựa PVC làm cửa phụ lắp đặt thêm vào các cánh cửa chính vốn có sẽ dẽ dàng hơn trong trung chuyển hàng hóa ra vào giữa hai bên màn, giúp quá trình kết hợp hoạt động được hiệu quả và nhuần nhuyễn hơn.

Tất nhiên, việc chọn mua màn nhựa PVC không hề khó khăn khi bạn sử dụng sản phẩm và dịch vụ của công ty Lương Tiến. Với sản phẩm này, bạn có thể tiết kiệm lên tới 1/10 so với chi phí bạn bỏ ra.

Vậy lựa chọn màn nhựa nào để hạn chế ngăn côn trùng?

Các lá nhựa màu vàng sẽ là lựa chọn tốt nhất. Dựa vào cơ chế sinh học của côn trùng, các nhà sáng chế đã sáng tạo nên các dải nhựa PVC vàng trong khiến côn trùng ngại mà không dám bay qua.

Màn nhựa PVC ngăn côn trùng màu vàng giúp ngăn cản các loại côn trùng bay như ruồi, muỗi, thiêu thân… vào khu vực nhà xưởng, nhà máy sản xuất chế tạo thực phẩm, hay thủy hải sản… Tại các vị trí đó nếu không sử dụng màn nhựa ngăn côn trùng sẽ gây ảnh hưởng đến quá trình sản xuất chế biến thực phẩm. Vừa gây ảnh hưởng đến sức khỏe nhân viên, hư hỏng sản phẩm, kiểm định sản phẩm không đạt ATTP gây thiệt hại đến doanh nghiệp…

Lương Tiến chuyên thi công màn nhựa uy tín, chất lượng

Lương Tiến chuyên thi công màn nhựa uy tín, chất lượng

Hiện công ty màn nhựa PVC Lương Tiến đang cung cấp đa dạng sản phẩm màn nhựa ngoài ngăn côn trùng còn ngăn lạnh, ngăn tia lửa hàn… Hãy đến với chúng tôi để cảm nhận chất lượng sản phẩm hoàn hảo và trọn vẹn nhất nhé!

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 08.62 665 999 – 08.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

 

“Tuyệt chiêu” hạn chế côn trùng cực tiết kiệm cho doanh nghiệp
5 (100%) 8 votes

0973.033.999