Vách ngăn màn nhựa PVC cho trần thạch cao

Bạn chán ghét những bức tường xi măng nặng nề và khô cứng hiện diện khắp mọi nơi?

Bạn cần không gian làm việc cởi mở khi mọi người có thể giao tiếp với nhau nhưng vẫn giữ được mức độ riêng tư nhất định giữa các khu vực?

Vậy sao bạn lại không sử dụng vách ngăn bằng màn nhựa PVC của chúng tôi cơ chứ. Đây chính là vật liệu mới cực kì tiện lợi cho người dùng và được sử dụng nhiều trong những năm trở lại đây.

Vách ngăn màn nhựa PVC tiện lợi cho văn phòng

Vách ngăn màn nhựa PVC tiện lợi cho văn phòng

Qua khảo sát thực tế cho thấy, vách ngăn màn nhựa PVC sử dụng trong văn phòng, công sở thường có đặc điểm cần thiết là trong suốt, không hạn chế tầm nhìn và dịu mắt. Đảm bảo hoạt động lưu thông giữa các màn nhanh chóng và dễ dàng trong khi vẫn ngăn thất thoát hơi lạnh hiệu quả. Màn nhựa PVC màu xanh trong của Lương Tiến sẽ giải quyết tốt tất cả các yêu cầu này cho công trình của bạn.

Ngoài việc tư vấn về màu sắc, chủng loại màn nhựa chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng lắp đặt trọn gói sản phẩm.

Đặc điểm của màn nhựa PVC trong văn phòng và công sở thường có trần bằng thạch cao, chính vì vậy cần được tư vấn kĩ trước khi lắp. Màn nhựa có thể được khoan thẳng vào trần bê-tông, nhưng thạch cao sẽ không chịu được sức nặng của tấm màn nhựa. Vì vậy khi lắp đặt, chúng tôi luôn có thêm một thanh sắt bắt ngang tường để chịu lực thay cho trần, sau đó mới xử lý màn nhựa lên đó. Vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm, sảm phẩm này luôn được lắp đặt dễ dàng và thuận tiện cho công trình của bạn.

Công ty Lương Tiến chuyên thi công màn nhựa chất lượng cao

Công ty Lương Tiến chuyên thi công màn nhựa chất lượng cao

Công ty Lương Tiến với 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi tin tưởng luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm màn nhựa PVC chất lượng, an toàn và hiệu quả tức thì với chi phí lắp đặt rẻ nhất hiện nay. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá sản phẩm ngay hôm nay nhé!

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 08.62 665 999 – 08.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

 

Vách ngăn màn nhựa PVC cho trần thạch cao
5 (100%) 59 votes

0973.033.999