Vách ngăn phòng bằng nhựa PVC hiệu quả đến đâu?

Bạn đã hiểu được vị trí lắp đặt vách ngăn phòng của doanh nghiệp cần lợi thế để di chuyển liên tục. Một bức màn nhựa PVC cho phép bạn dễ dàng di chuyển ra vào những khu vực cụ thể và giữ những tác nhân bên ngoài không xâm nhập vào khu vực cần bảo vệ. Không có gì có thể thực hiện được dễ dàng, thuận tiện hơn một vách ngăn màn nhựa PVC.

Màn nhựa PVC không có sẵn các kích thước khung mà sẽ được làm theo kích thước thực tế của công trình từ thanh treo, pát treo và dải nhựa PVC sẽ được lắp ráp sao cho phù hợp. Với vật liệu này bạn có thể sử dụng ở mọi phạm vi từ nhỏ đến lớn. Mở hay đóng không gian khi cần thiết nhưng vẫn giữ lại nguyên vẹn kết cấu của căn phòng.

Vách ngăn màn nhựa PVC cho doanh nghiệp

Vách ngăn màn nhựa PVC cho doanh nghiệp

Đặc điểm lớn của màn nhựa PVC khi làm vách ngăn.

Tính linh hoạt

Tính linh hoạt được thể hiện qua việc màn nhựa với các dải nhựa cho phép lưu thông hàng hóa, xe cộ, nhân công dễ dàng và đơn giản.

Hạn chế tác động môi trường

Màn nhựa PVC ngăn không cho các chất gây ô nhiễm như nước, sơn, khói, bụi, tiếng ồn…vào khu vực cần bảo vệ.

Lắp đặt thuận tiện, dễ dàng

Màn nhựa PVC luôn có sẵn nhiều màu sắc và vật liệu phù hợp với bất kỳ yêu cầu ứng dụng, bao gồm cả nhiệt độ cao, nhiệt độ thấp và điều kiện vệ sinh.

Khung màn nhựa PVC được gọi là thanh treo, pát treo dễ dàng cài đặt lên tường, trần nhà, khung cửa hay bất kì bề mặt nào khác.

Công ty Lương Tiến thi công màn nhựa PVC uy tín, chất lượng

Công ty Lương Tiến thi công màn nhựa PVC uy tín, chất lượng

Nếu bạn đang phải đối mặt với các vấn đề với bụi bẩn, các mảnh vỡ trong quá trình sản xuất gây ô nhiễm môi trường làm việc và khu vực dân cư hãy cân nhắc sử dụng màn nhựa PVC nhé. Đây sẽ là vật liệu lý tưởng hỗ trợ quá trình làm việc của bạn. Đến với công ty Lương Tiến, bạn sẽ được hỗ trợ nhanh chóng sản phẩm này với chi phí cực kì thấp và tối ưu nhất trên thị trường.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 08.62 665 999 – 08.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

 

 

 

Vách ngăn phòng bằng nhựa PVC hiệu quả đến đâu?
5 (100%) 58 votes

0973.033.999